Chiếc xe dựa trên lượng đầu vàoToyota Hiace 2018

Theo tạp chí kinh doanh của Đức WirtschaftsWoche, Porsche đang bị điều tra bởi Bộ Giao thông Vận tải và các cơ quan vận tải Đức để tìm hiểu liệu thương hiệu này có liên quan đến vụ bê bối khí thải đang diễn ra hay không.

WirtschaftsWoche (“Business Week” in German) cho biết những người trong cuộc Porsche đã đưa ra lời cảnh báo đầy đủ liệu công ty có liên quan đến vụ bê bối này hay không.
Nó bị cáo buộc rằng Porsche đã sử dụng một hệ thống điều khiển lượng phát thải của  lái được phát hiện; Kiểm tra phát thải tiêu chuẩn không đòi hỏi đầu vào, do đó, nếu hệ thống không phát hiện được đầu vào chỉ đạo nhưng rất nhiều việc sử dụng máy gia tốc, hệ thống sẽ lựa chọn một chế độ phát thải thấp đặc biệt.

Một hệ thống tương tự đã được Audi sử dụng, trong đó các hộp số tự động được cho là điều khiển lượng khí thải bằng cách điều chỉnh hành động của họ khi tình huống kiểm tra được hệ thống phát hiện. Cuộc điều tra tiếp theo khiến ông Stefan Knirsch, trưởng phòng nghiên cứu và phát triển của Audi, từ chức, ông chỉ giữ được 9 tháng.
Hyundai hôm nay thông báo sẽ tăng giá trên tất cả các xe ô tô lên đến Rs 1 lakh tùy thuộc vào mẫu, từ tháng Giêng. Nhà sản xuất ô tô cho rằng chi phí đầu vào ngày càng tăng, tỷ giá biến động và chi phí hoạt động tăng là nguyên nhân chính khiến giá cả leo thang.

Rakesh Srivastava, Phó chủ tịch cấp cao về bán hàng và tiếp thị của Hyundai Motor India cho biết: “Trong những điều kiện thị trường đầy thách thức này, chúng tôi buộc phải xem xét việc tăng giá lên đến 1 lakh trên tất cả các mẫu, từ Eon đến Santa Fe”. .

Hyundai theo bước của các nhà sản xuất ô tô như Tata , Nissan , Toyota và Renault, cũng đang tăng giá trên phạm vi của họ kể từ đầu năm tới. Tata sẽ tăng giá lên tới 25.000 Rs, trong khi Toyota và Renault đều tăng giá lên tới 3% trong mẫu xe của hãng.

Trong tháng 11, Hyundai đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng trong nước giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi tổng doanh số ô tô đạt 40.016 chiếc so với 43.651 chiếc cùng kỳ năm ngoái. Trong khi nhà sản xuất ô tô đã không tiết lộ lý do cho sự suy giảm, ngành công nghiệp ô tô đã chứng kiến ​​sự sụt giảm trong doanh số bán hàng tháng 11 do nhu cầu giảm do phải báo cáo Rs 500 và Rs 1.000 tiền tệ.
Ford một lần nữa đã cập nhật Figo Aspire thêm nhiều túi khí để trang trí Titanium tự động. Việc bổ sung túi khí bây giờ có nghĩa là trang trí cung cấp bảy túi khí so với trước túi khí trước.

Điểm nổi bật của túi khí mới được giới thiệu là bao gồm một túi khí cho người lái đầu gối, một trong những đầu tiên cho phân khúc và là người đầu tiên cho một chiếc ô tô ở khung giá phụ 10 lakh. Các mô hình Titanium hướng dẫn sử dụng đưa túi khí kép trước và ABS theo tiêu chuẩn, trong khi phần đầu Titanium + không thấy thay đổi trong thiết bị an toàn.

Đây là lần thay đổi thứ hai của Ford với Aspire trong những tháng gần đây với nhà sản xuất trước đây đã giới thiệu ABS trên thiết kế xu hướng trung bình . Trước đó, anh chị em hatchback, Figo cũng đã nhận được bản cập nhật. Tuy nhiên, thời gian này, chỉ có Aspire đã có bản cập nhật.

Với sự sửa đổi mới nhất, Ford dường như đang tìm kiếm một ý nghĩa lớn hơn cho chiếc sedan nhỏ gọn xăng dầu cùng với việc đưa ra một chiếc USP mới.

Trong những tháng gần đây nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu túi khí và ABS cho các mô hình thị trường đại chúng của họ khi Ấn Độ tiến gần đến các tiêu chuẩn an toàn nghiêm khắc hơn cho xe cộ.

Toyota Hiace 2018   https://binhtoyota.com/xe-toyota-hiace/

Toyota Altis 2018  https://binhtoyota.com/xe-toyota-altis/

Toyota Hilux 2018  https://binhtoyota.com/xe-toyota-hilux/