Camry 2018 trong một năm sau khi chiến thắng liên tiếp

Nissan Micra đã bắt đầu cuộc hành trình của Ấn Độ và kể từ khi chiếc xe được trưng bày vào tháng 5, nó đã nhận được phản ứng tốt từ người tiêu dùng.

Mặc dù sản phẩm hatchback mới của Nissan sẽ được tung ra thị trường vào tháng 7 năm nay nhưng nó đã bắt đầu có hiệu quả từ ngày 25 tháng 5 năm 2010. Công ty đã nhận được 400 đặt hàng cho Micra với các chuyến giao hàng bắt đầu vào tháng tới. Công ty đang có kế hoạch tung ra 80.000 đơn vị của Micra tài chính này sẽ được cả cho xuất khẩu và thị trường trong nước.

Camry 2018  Micra dựa trên nền tảng mới của V (‘Tính linh hoạt’) của Nissan, cũng sẽ được sử dụng làm cơ sở cho một số mô hình trong tương lai đang được lên kế hoạch. Tiết kiệm nhiên liệu và trọng lượng nhẹ là một trong những thế mạnh của nền tảng V. Chìa khóa là tất cả các trọng lượng nhẹ và hiệu quả nhiên liệu ba xi lanh 1. Động cơ 2 lít được điều chỉnh để có thể lái và mô men xoắn cực ngắn cho phù hợp với trọng tâm đô thị của Micra. Micra cũng sẽ có một động cơ turbo diesel diesel 1.5 lít, 65 mã lực của Renault, cũng có quyền hạn cho Logan. Bên trong, khoang rộng rãi ấn tượng dành cho hành khách phía trước, đặc biệt là ở vai.

Tải xuống tài liệu Micra ở đây

Micra sẽ có sẵn trong ba biến thể, XE, XL và XV. Các phiên bản cơ bản, XE được điều hòa không khí, điện tử chỉ đạo, điều khiển độ nghiêng điều khiển, một máy tính ổ đĩa, immoblizer động cơ, túi khí lái xe và nội thất màu đen. Phiên bản XL thêm vào các tính năng của XE được trang bị bánh xe đầy đủ, lưỡi gạt phía sau, tốc độ kế tiếp, khay chứa phía sau, hệ thống âm thanh tích hợp với 4 cổng kết nối loa, cửa sổ điện trước và sau, khóa trung tâm và lối vào không cần chìa khóa từ xa. Phiên bản hàng đầu, XV, đi kèm với các tính năng như điện ORVMSs điều chỉnh được và có thể gập lại, điều khiển khí hậu tự động, chìa khóa thông minh với nút nhấn, túi khí phía trước, đèn ABS và EBD.

Nissan hiện đang mở rộng mạng lưới đại lý tại nước này theo từng giai đoạn.
onda Siel Cars Ấn Độ đã đưa ra một phiên bản nâng cấp các phiên bản S và V phổ biến của Civic sedan. Phiên bản mới của phiên bản SMT hiện đã được trang bị hệ thống điều khiển hành trình có thể được vận hành thông qua các công tắc được gắn trên tay lái. Ngoài ra mới cho các biến thể SMT là các chỉ số lần lượt trên gương chiếu hậu bên ngoài.

Các biến thể VMT và VAT bây giờ đi kèm với cảm biến sao lưu (đảo ngược). Các tính năng tiêu chuẩn khác phổ biến trên tất cả các mẫu Civic bao gồm phanh ABS, EBD với Brake Assist, túi khí và đai an toàn Dual SRS với bộ phận định trước. Tất cả các xe Civic đều được trang bị động cơ xăng 1.8L với công nghệ i-VTEC. Toyota Altis 2018

Phát biểu trong dịp này, Tatsuya Natsume, giám đốc tiếp thị, Honda Siel Cars India Ltd cho biết, “Honda Civic đã nhận được sự đánh giá cao từ khi được giới thiệu tại Ấn Độ vì niềm vui lái xe vô song, kiểu dáng hiện đại và các tính năng tiên tiến.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các tính năng giá trị gia tăng sẽ làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. ” Civic đầu tiên được ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2006, Honda vừa đưa ra một sự đổi mới nhỏ cho mô hình Civic hiện tại. Một mô hình mới dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2011.

Honda Civic SMT hiện bán lẻ ở mức 12,2lakh trong khi các phiên bản VMT và VAT có mức giá tương ứng là 13,07 lakh và 13,3 lakh Rs13,81lakh (giá tất cả các showroom của Delhi) . Honda gần đây đã đưa ra một sự đổi mới nhỏ cho mô hình Civic hiện tại. Một mô hình mới dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2011. Honda Civic SMT hiện bán lẻ ở mức 12,2lakh trong khi các phiên bản VMT và VAT có mức giá tương ứng là 13,07 lakh và 13,3 lakh Rs13,81lakh (giá tất cả các showroom của Delhi) . Honda gần đây đã đưa ra một sự đổi mới nhỏ cho mô hình Civic hiện tại. Một mô hình mới dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2011. Honda Civic SMT hiện bán lẻ ở mức 12,2lakh trong khi các phiên bản VMT và VAT có mức giá tương ứng là 13,07 lakh và 13,3 lakh Rs13,81lakh (giá tất cả các showroom của Delhi)
Mark Webber sẽ ở lại Red Bull vào năm 2011 sau khi gia hạn hợp đồng một năm. Mối quan hệ giữa Webber và nhóm nghiên cứu dường như bị căng thẳng sau khi ông bị đổ lỗi cho một vụ tai nạn với đồng đội Sebastian Vettel ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhưng Red Bull đã quyết định giữ lại các dịch vụ của Úc  tại Barcelona và Monaco. “Đó là một quyết định dễ dàng để duy trì Red Bull Racing Chúng tôi bắt đầu nói chuyện rất sớm vào đầu năm nay và đã có thể ký kết với Grand Prix Barcelona”, Webber nói.

“Quyết định mở rộng thêm một năm nữa là một trong hai ; Nó được biết đến rộng rãi rằng tôi không quan tâm đến việc treo cổ trong Công thức 1 chỉ vì mục đích của nó và ở giai đoạn này của sự nghiệp, tôi hạnh phúc khi phải mất một năm một lần.

” Tôi tiếp tục cảm thấy rất thoải mái ở đây – Tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với cả đội và nhà máy ở Milton Keynes cảm thấy như nhà. Thật không thể tin được là một phần của đội vì nó được chuyển tới từ một đối thủ của trung vệ đến một đội bóng đang thách thức chức vô địch.

“Tôi hy vọng chúng ta sẽ thành công hơn trong tương lai và đạt được mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch thế giới.”

Giám đốc đội của Christian Horner cho biết: “Quyết định giữ lại Mark rất đơn giản, ông là một thành viên quan trọng trong đội của chúng tôi và hiện đang có phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình, với vị trí dẫn đầu trong cuộc đua vô địch. Rằng việc kết hợp driver của Mark và Sebastian sẽ vẫn không thay đổi cho một mùa thứ ba trong năm 2011. ” Đã được incredible để được một phần của đội khi nó chuyển từ một đối thủ cạnh tranh tiền vệ một trong đó là thách thức cho chức vô địch. “Tôi hy vọng chúng ta sẽ thành công hơn trong tương lai và đạt được mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch thế giới.” Giám đốc đội của Christian Horner cho biết: “Quyết định giữ lại Mark rất đơn giản, ông là một thành viên quan trọng trong đội của chúng tôi và hiện đang có phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình, với vị trí dẫn đầu trong cuộc đua vô địch. Rằng việc kết hợp driver của Mark và Sebastian sẽ vẫn không thay đổi cho một mùa thứ ba trong năm 2011. ” Đã được incredible để được một phần của đội khi nó chuyển từ một đối thủ cạnh tranh tiền vệ một trong đó là thách thức cho chức vô địch. “Tôi hy vọng chúng ta sẽ thành công hơn trong tương lai và đạt được mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch thế giới.” Giám đốc đội của Christian Horner cho biết: “Quyết định giữ lại Mark rất đơn giản, ông là một thành viên quan trọng trong đội của chúng tôi và hiện đang có phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình, với vị trí dẫn đầu trong cuộc đua vô địch. Rằng việc kết hợp driver của Mark và Sebastian sẽ vẫn không thay đổi cho một mùa thứ ba trong năm 2011. ” Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thành công hơn trong tương lai và đạt được mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch thế giới. ” Ông chủ của đội, Christian Horner nói:” Quyết định giữ lại Mark rất đơn giản. Anh ấy là một thành viên quan trọng trong đội của chúng tôi và hiện đang ở trong hình thức tốt nhất trong sự nghiệp của mình, với tư cách là nhà lãnh đạo hiện tại của chức vô địch. Đội bóng vô cùng hạnh phúc khi cặp đôi đua xe của Mark và Sebastian sẽ vẫn không thay đổi trong mùa thứ ba năm 2011. ” Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thành công hơn trong tương lai và đạt được mục tiêu cuối cùng là giành chức vô địch thế giới. ” Ông chủ của đội, Christian Horner nói:” Quyết định giữ lại Mark rất đơn giản. Anh ấy là một thành viên quan trọng trong đội của chúng tôi và hiện đang ở trong hình thức tốt nhất trong sự nghiệp của mình, với tư cách là nhà lãnh đạo hiện tại của chức vô địch. Đội bóng vô cùng hạnh phúc khi cặp đôi đua xe của Mark và Sebastian sẽ vẫn không thay đổi trong mùa thứ ba năm 2011. “
0 nhận xét Toyota Hilux 2018