Camry 2018 một thành phần nhẹ hơn sẽ

Camry 2018 phổ biến rộng rãi, được sản xuất bởi Land Rover, là một chiếc crossover cao cấp cỡ trung. Đây là một trong những mẫu thiết kế Land Rover được yêu thích nhất và nổi tiếng nhất. Thiết kế độc đáo này ban đầu được phát hành vào năm 1989. Land Rover LR4 năm 2018 là thiết kế mẫu thứ năm. Tuy nhiên, người ta kỳ vọng rằng phiên bản này sẽ được tân trang hoàn toàn.

Ngoài các thị trường Bắc Mỹ, LR4 năm 2018 được xem như là một chiếc Discovery mà sẽ có mặt trên tốt hơn, phía trước thay đổi, một hình dáng và hình dáng được thiết kế lại. Mô hình này lấy cảm hứng từ việc khám phá ra Evoque, Range Rover Sport, và Vision Concept. Người ta suy đoán rằng Land Rover sẽ phát hành LR4 với kiến ​​trúc nhẹ nhẹ sáng tạo Premium (PLA).

Ngược lại, nó sẽ tạo ra  thu hút sự chú ý của người hâm mộ thương hiệu. Land Rover LR4 năm 2018 sẽ lý tưởng nhất cho các gia đình nhỏ, tín dụng cho hiệu suất tổng thể được cải thiện của nó, trong số các thông số kỹ thuật khác.

2018 Land Rover LR4 – phía trước
2018 LAND ROVER LR4 – CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI VÀ THAY ĐỔI MỸ PHẨM TRONG
Mặc dù có một số khía cạnh mới của quan sát với ngoại thất của chiếc xe này, hầu hết mọi thứ đã được sửa lại. Phía trước là tương đối mỏng và phẳng hơn. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế đã nâng lên trên / trần cách lên, do đó đảm bảo rằng du khách có thể ngồi thoải mái. Hầu như tất cả các tính năng phòng ngừa tương tự như những tính năng mà Land Rover đã trình bày trong thiết kế SUV. Việc kết hợp các bánh xe hợp kim, bánh xe hợp kim rộng hơn và cơ sở hạ tầng cho phép xe quay nhanh và hiệu quả.

Khi nhìn vào nó, bạn sẽ nhận thấy nồi nướng được thiết kế tốt, đèn pha LED mạnh mẽ, đèn hậu và đèn sương mù. Nói chung, thiết kế lại khiến Land Rover LR4 2018 phong cách, hung hăng và khí động học hơn. Nói chung, ngoại thất của chiếc xe đã phác thảo khái niệm về tầm nhìn được trình bày lần đầu tiên vào năm 2014. Ngoài ra, nó sẽ sử dụng loại monocoque được làm từ nhôm.

NỘI ĐỊA:
Ngoài ra, nội thất được một số đẹp, cảm ứng mới. Hệ thống công nghệ cao hiện đại nhưng sang trọng sẽ đảm bảo rằng hành khách sẽ thoải mái. Cabin dự kiến ​​sẽ rộng hơn, có thể chứa tối đa năm hành khách. Các cập nhật độc quyền sẽ được tích hợp vào hệ thống giải trí, điều hướng và hệ thống an toàn của xe hơi.

 

Chẳng hạn như một chiếc xe hỗ trợ đậu xe, một hệ thống giải trí 8-inch, cũng như điều hòa không khí kép. Những sự pha trộn sang trọng sẽ được hoàn thành hoàn hảo bằng cách sử dụng các thành phần quyến rũ. Chúng sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất.

Chẳng hạn như một chiếc xe hỗ trợ đậu xe, một hệ thống giải trí 8-inch, cũng như điều hòa không khí kép. Những sự pha trộn sang trọng sẽ được hoàn thành hoàn hảo bằng cách sử dụng các thành phần quyến rũ. Chúng sẽ được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất.

2018 Land Rover LR4 – nội thất Toyota Fortuner 2018
2018 LAND ROVER LR4 – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT
Dưới mái hiên, Land Rover LR4 năm 2018 sẽ có hai lựa chọn khi nói đến hệ thống động cơ. Phiên bản Hoa Kỳ sẽ chạy trên một đơn vị V6 3.0 lít có thể tạo ra mô-men xoắn 339 pao và 335 mã lực. Phiên bản châu Âu sẽ có một động cơ 2.0 lít, 4 xi-lanh tạo mô-men xoắn 250 mã lực và 240 mã lực. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất tốt hơn, bạn có thể chọn để cả hai hệ thống được ghép nối. Kết quả sẽ là hộp số tự động 9 cấp.
2018 LAND ROVER LR4 – GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH
Theo thông tin thu được từ nhiều nguồn khác nhau, chiếc Land Rover LR4 năm 2018 sẽ được phát hành trong năm nay (2017). Tuy nhiên, ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận. Cuối cùng, người ta hy vọng chiếc xe này sẽ được giá cả cạnh tranh, với giá cơ bản là 50.000 USD. Nó cũng có thể có giá cao hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới về giá của Land Rover LR4 năm 2018. Toyota Prado 2018

 

Toyota Fortuner 2018