Camry 2018 một số thời gian trước đây được

Camry 2018 Tất cả New Toyota Fortuner mà vừa lăn  biết đến đã được sản xuất trong nước bằng cách sử dụng các thành phần địa phương, trong đó đạt 75%. Điều này có nghĩa một sự gia tăng đáng kể, xem xét các nội dung địa phương trước để sản xuất chiếc xe này bởi chỉ có 60%.

PT Toyota Motor Manufacturing Indonesia (TMMIN) tiểu bang, tăng 15% thành phần địa phương trên tất cả New Fortuner đến từ nhiều thành phần quan trọng mà trước đây được nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

Tăng hàm lượng thành phần địa phương có thể đạt được bởi vì TMMIN cũng tăng số lượng các nhà cung cấp địa phương đầu tiên tầng của 107 công ty ban đầu cho 123 công ty. Không chỉ vậy, các nhà cung cấp cũng đã cung cấp linh kiện cho Innova mới nhất.
BMW Group Indonesia, cũng là chủ sở hữu của thương hiệu Mini tại Indonesia đang chuẩn bị để mang lại trong hai mô hình mới nhất của Mini trong năm nay. Các mô hình trong câu hỏi là Mini Clubman và Mini Convertible mới.

Sự xuất hiện của Mini Clubman cũng được gọi là một lịch sử mới cho lần đầu tiên bước vào phân khúc lớp Mini của nhỏ gọn và sẽ trở thành hướng đi mới của thương hiệu.

mini-Clubman

Tại Indonesia, Mini đã đăng doanh thu đạt 477 đơn vị trong năm 2015. Trong số đó, ghi ba model bán chạy nhất là Mini 3-Door, 5-Door Mini và Mini Countryman.

Hiện nay, Tập đoàn BMW Indonesia vẫn lưu trữ nhiều thông tin hơn mô hình hai mới hơn Mini là sẵn sàng để trượt trong Indonesia. Chúng tôi mong muốn nó!
Ford kế hoạch ra đi của thị trường ô tô Indonesia là khá đáng ngạc nhiên. Đây cũng là một tác động đối với chủ xe lo lắng cảnh báo ô tô từ Hoa Kỳ đến dịch vụ sau bán hàng cho chiếc xe.

PT Ford Motor Indonesia (FMI) cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho chủ sở hữu xe Ford và dịch vụ bảo hành có liên quan. Tuyên bố này được chứa trong trang phát hành chính thức ford.co.id vì vậy mong đợi người tiêu dùng đừng làm quá lo lắng. Ford cũng cung cấp một đường dây nóng mà có thể đạt được nếu người tiêu dùng muốn nhận được rõ ràng hơn.

Giám đốc truyền thông của PT FMI, Lea Kartika Indra, nói rằng Ford sẽ liên lạc với khách hàng trước khi hoàn toàn rút khỏi Indonesia trong nửa cuối năm nay. Theo Lea, người tiêu dùng sẽ được thông báo về thỏa thuận mới liên quan đến dịch vụ và phụ tùng thay thế đảm bảo tính sẵn sàng hậu mãi. Fortuner 2018

Như chúng ta đã thông báo trước đây, một trong những lý do Ford đóng cửa mạng lưới kinh doanh của mình ở Indonesia rất khó để cạnh tranh trong thị trường Indonesia. Ford cũng được biết là có cơ sở sản xuất tại địa phương cũng như các lĩnh vực chủ yếu của xe để cạnh tranh trong thị trường nội địa.
Mặc dù chỉ có một số thời gian trước đây PT Ford Motor Indonesia (FMI) tung ra ba mẫu xe mới, cụ thể là New Everest, New Ranger và New Focus trong mat Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) trong tháng Tháng Tám 2015 về trước, đó là không đủ để giúp các nhà sản xuất từ ​​Mỹ là để duy trì sự hiện diện của nó trong bản đồ Indonesia ô tô.

Đáng ngạc nhiên PT FMI trong trang web chính thức công bố họ sẽ đóng cửa mạng lưới kinh doanh của mình trong nửa cuối năm 2016. Thông tin này ngay lập tức gây ra một sự khuấy động trong thế giới ô tô trong nước, đặc biệt là không bao giờ xuất hiện những tin đồn liên quan đến kế hoạch của Ford ngừng hoạt động tại Indonesia.

Công ty Ford Motor (FMC) như phụ huynh của PT FMI khẳng định rằng sự ra đi của Ford ở Indonesia do sự vắng mặt của một sự gia tăng đáng kể về doanh thu và được coi là khá khó khăn để đạt được thị phần trong nước. Thay vì tăng trưởng còi cọc, FMC đã chọn để phát huy tối đa nguồn lực trong các lĩnh vực khác.

Không chỉ Indonesia bị bỏ rơi Ford, bởi vì Nhật Bản cũng là một quốc gia bị bỏ rơi Ford kể từ khi hoạt động đầu tiên trong Sakura nhà nước vào năm 1974. Lý do cho sự ra đi của Ford Nhật Bản cũng vẫn còn trong giai điệu với Ford Indonesia, đó là khó khăn để tăng doanh số và thị phần.
tin tức gây sốc đến từ các nhà sản xuất Mỹ, Ford, mà đột nhiên tuyên bố sẽ đóng cửa mạng lưới kinh doanh của mình tại Indonesia.

PT Ford Motor Indonesia (FMI) báo cáo nó trên trang web của mình tại ford.co.id ngày hôm nay, thứ Hai (25/01/2016). Mạng lưới kinh doanh được bao gồm quá trình bán hàng, hàng nhập khẩu chính thức, cũng như việc đóng cửa các đại lý Ford ở Indonesia.

Trong phiên bản chính thức trên website của mình, Bagus Susanto, Giám đốc điều hành của PT FMI nói rằng Ford sẽ bắt đầu đóng cửa mạng lưới kinh doanh của mình trong nửa cuối năm nay.

Bên cạnh đó, Nice khẳng định rằng PT FMI không thoát khỏi trách nhiệm về người tiêu dùng của Ford. Thừa nhận đã chuẩn bị nhiều biện pháp để giữ cho các dịch vụ dịch vụ hỗ trợ và bảo hành an toàn trong tương lai gần.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục đến thăm đại lý Ford cho tất cả các hỗ trợ bán hàng dịch vụ, dịch vụ và bảo hành cho đến khi một số thời gian trong năm tới. Chúng tôi cam kết cung cấp liên tục của dịch vụ hỗ trợ và bảo hành dịch vụ sau khi khởi hành của chúng tôi và sẽ liên lạc với bạn một lần nữa trước khi quá trình thay thế để thông báo về các thiết lập mới “, ông Tốt.

Cho đến nay nó vẫn là lý do không rõ ràng cho việc đóng cửa của Ford ở Indonesia. Tuy nhiên, nó có thể được ước tính rằng sự tăng trưởng của doanh thu trong nước mà không thấy sự cải thiện đáng kể là một trong những nguyên nhân của việc này.
Sự vắng mặt của cơ sở sản xuất tại địa phương và sự vắng mặt của Ford cung cấp các loại xe trong phân khúc lớn làm cho nó khó khăn để cạnh tranh trong kinh doanh của Ford tại Indonesia. Trong thực tế, theo hiệp hội dữ liệu cho biết năm ngoái Ford chỉ nhận được một phần 0,6% của thị trường ô tô ở Indonesia hoặc bán khoảng 6013 đơn vị trong năm 2015. Land Cruiser 2018