Các hình ảnh đã được thị trường của Toyota Vios

Nhà sản xuất Đức có kế hoạch tung ra model mới Audi A3 2018. Đó là năm 2012 khi mẫu xe đầu tiên của Audi A3 đã chạm trán thị trường thế giới. Đó là tính năng hấp dẫn và hiếu chiến tích cực đã đưa thị trường này sedan giữa chu kỳ bão. 5 năm sau cuộc đời, câu chuyện đã không thay đổi chút nào.

Toyota Vios

Mặt trước Audi A3 2018

2018 Audi A3 – Thiết kế ấn tượng và tính năng đổi mới
 cơn bão. Chiếc Audi A3 2018 được thiết kế lại với đèn nền lõm lộn ngược cùng với một lưới tản nhiệt bi-bar đơn sẽ được bọc bằng chèn chrome. Không quên, vị trí nâng cao của huy hiệu Audi và huy hiệu quattro vô cùng bám vào bên phải của nó. Để bổ sung nó là một cặp đèn sương mù LED mà nhà mình trong cơ thể lớn màu bội thu. Các hiện vật bên ngoài tiếp tục phía sau của nó mà chứng kiến ​​thương hiệu đèn đuôi Audi được trang trí với các vòng di sản của nó.

Audi không thỏa hiệp về kích thước bánh xe và cung cấp bánh xe tiêu chuẩn 19-inch kết hợp với P255 / R17 tất cả các lốp xe thời tiết.

Một cái nhìn thoáng qua bên trong
Audi A3 2018 sẽ bao gồm một số thay đổi nghiêm trọng bên trong theo các nguồn mới nhất. Việc chỉ đạo di sản đang nhường chỗ cho bánh xe có hình dáng thể thao D. Điều này sẽ leo thang chỗ cho người lái xe. Ngoài ra, công ty sẽ tìm kiếm một cụm thiết bị kỹ thuật số hoàn chỉnh bao gồm các thông tin như tốc độ, đo nhiên liệu, số dặm và kết nối cơ bản.

Audi A3 2018 đã trang bị hệ thống thông tin giải trí của mình một cách có trách nhiệm. Màn hình cảm ứng chéo 12.3 inch tô điểm cho dấu gạch ngang của hệ thống có kết nối với Android Auto và xe hơi của Apple. Hơn nữa, một vài cổng USB được cung cấp có thể chơi nhạc thông qua loa 8 loa của nó Bose hệ thống âm thanh vòm.

Ghế ngồi cũng như tay lái cũng sẽ được trang bị hệ thống sưởi ấm bằng da tiêu chuẩn. Các tính năng khác đáng chú ý khác bao gồm điều khiển khí hậu hai khu, ghế gấp phía sau và màn hình phía sau tùy chọn.

An toàn
Audi A3 2018 không thỏa hiệp về sự an toàn của hành khách. Giữ cho Autobahn nguy hiểm, sự an toàn trên đường cao tốc sẽ bảo đảm báo cáo Collision Alert, Side Impact Beams, Hệ thống theo dõi Lane Keep và Cross Traffic. Chỗ đỗ xe tại các thành phố sẽ được an toàn nhờ ba camera của nó cung cấp tầm nhìn 360 độ về phương tiện. Hệ thống cảnh báo hành khách cũng sẽ được đưa vào danh sách kiểm tra.

2018 nội thất Audi A3 Toyota Prado

Powerhouse Details
Sản lượng điện từ năm 2018 Audi A3 sẽ khác nhau tùy thuộc vào các biến thể của nó. Phiên bản cơ bản sẽ nhận được một động cơ 2.0 L có khả năng sản xuất 186 mã lực và mô-men xoắn 221 lb-ft. Một mô hình thứ hai, S3 sẽ có sẵn để bán là tốt. Nó sẽ chứa một động cơ diesel 2,0 l turbocharged và sẽ sản xuất gần 292 HP sức mạnh với mô-men xoắn giá trị 258 lb-ft. Xếp hạng EPA đứng ở mức 25 mpg tại các thành phố, 27 mpg trên đường cao tốc và 26 mpg trên cơ sở kết hợp.

2018 Audi A3 phía sau

Giá cả, sự cạnh tranh và Ngày phát hành
Với mức giá cơ bản 32.000 USD, nó có thể sẽ đi ngược lại GLA Mercedes-Benz và Honda Civic . Ngày phát hành dự kiến ​​vào cuối năm nay. Toyota Innova

Toyota Vios