Bridgestone PH ra mắt chiến dịch mới nhấn mạnh

Toyota Vios 2018 Tình trạng của lốp xe thường được Juan sử dụng hàng ngày. Thật không may, không biết nhà nước nó có thể đánh vần sự khác biệt giữa hành trình an toàn, thư giãn và một chuyến đi nguy hiểm tiềm ẩn. Vì lý do đó, Bridgestone Philippines mới đây đã tung ra chiến dịch mới “Hindi na pwede ang pwede na yan” nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của lốp xe.

Với ý nghĩ đó, Bridgestone đã cho thấy hậu quả của việc bỏ qua tình trạng của lốp xe thông qua một vài cuộc trình diễn lái xe.

Đoạn đầu tiên cho thấy sự khác biệt về khoảng cách phanh trong bề mặt ướt giữa lót hông và lốp mới. Kết quả, nó đã có 1 chiều dài xe đầy đủ hơn cho chiếc xe với lốp xe hói để dừng lại. Để đưa ra quan điểm, chiếc xe của bạn có thể bị nghiền nát đến chỗ ngồi của lái xe nếu nó đã được kết thúc bởi một chiếc xe với lốp xe lụa, dẫn đến kết quả gây tử vong.

Toyota Innova 2018 Các bài tập khác nhằm mục đích để chứng minh sự khác biệt giữa một chiếc xe với một lốp xe đó là dưới inflated và một trong những áp lực chính xác trong một khóa học slalom. Điều này cho thấy lốp xe quan trọng như thế nào khi điều khiển và kiểm soát chiếc xe khi trốn một lỗ nồi hoặc bất kỳ trở ngại đột ngột nào phía trước. Lốp mềm, không thổi phồng lên đã gây ra tình trạng lồi lõa nghiêm trọng và cảm thấy lắc lư trong suốt lượt xe trong khi chiếc xe có áp suất chính xác ở điểm và có nhiều hơn.

Bridgestone nhấn mạnh rằng lốp xe đóng một vai trò quan trọng trong an toàn, vận chuyển, và tiết kiệm nhiên liệu, trong số nhiều người khác. Đó là điều cần thiết để có được lốp xe chất lượng, được duy trì tốt hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng được, vì vậy nếu có một điều mà bất cứ ai cũng không nên quan tâm, đó là những chiếc cao su màu đen thường xuyên tiếp xúc với đường “, Bridgestone nói. Phòng Marketing Ruby Gan.

Khi sự an toàn bị đe doạ, Bridgestone khuyến khích mọi người giải quyết bất cứ điều gì không có gì đặc biệt vì vậy chiến dịch “Hindi na pwede ang pwede na yan”.

Ngoài ra, công ty chính thức ra mắt chương trình Dịch vụ Kiểm tra lốp miễn phí , có tại tất cả các trung tâm lốp Bridgestone ở Philippines. Bridgestone cho biết, chương trình là cách để tiếp cận với nhiều trình điều khiển trên khắp đất nước để làm cho kiến ​​thức lốp xe có thể truy cập và miễn phí Toyota Hiace 2018.