Bộ phim ngắn của Mazda PH sẽ dẫn bạn đi khỏi thế giới

Ngoại Thất Toyota Innova Phim ngắn là một cách tuyệt vời để giải quyết những điều thú vị nhất theo cách ngắn gọn và súc tích. Mazda nhận ra điều này và đưa ra một khái niệm sẽ khiến bạn thở hổn hển vì không khí, như những dòng trong mỗi câu đã đánh bạn trong trái tim.

Bộ phim ngắn mang tên “Away”, khuyến khích mọi người đi ra ngoài và tham gia vào thế giới; Tránh xa những tiêu cực, từ mọi thứ đã ngăn chúng tôi tiến lên phía trước. Video này, bao gồm 3 câu chuyện của những người khác nhau được sáp nhập vào cuối, đã được tải lên bởi đạo diễn Gino Santos. Hơn nữa, bộ phim nhấn mạnh các  biến thể của Mazda 2 Premium Series khi những nhân vật chính đi qua.
Tập đoàn Isuzu Philippines (IPC) gần đây đã tiết lộ một biến thể khác cho dòng sản phẩm D-MAX pickup. Được mệnh danh là D-MAX X-Series, bộ phụ kiện mới này tự hào có bộ kit cơ thể khí động học, một chủ đề nội thất tinh tế và các mặt hàng đặc biệt từ thương hiệu Under Armour.

D-MAX X-Series, vẫn có hình dạng giống như các biến thể thông thường, đi kèm với một lưới tản nhiệt kim loại với một huy hiệu Isuzu màu đỏ. Chiếc đón này cũng có váy bằng kim cương-kim loại với màu đỏ nổi bật, bánh xe hợp kim 18 inch mới được thiết kế 2-tone, và một spoiler hàng hậu sau cho một phong cách thể thao, aerodynamic. Hơn nữa, gương chiếu hậu, tay nắm cửa, và buồng lái phía sau được phủ một lớp mạ crôm.

+1
Mặt khác, phiên bản D-MAX mới có một chủ đề trang trí nội thất Piano Black sang trọng. Hơn nữa, nó có ghế da màu đen với khâu màu đỏ và huy hiệu X-Series đặc biệt. Nó cũng có một nút khởi động, màn hình cảm ứng đầu lớn, và tự động kiểm soát khí hậu.

+1
Không có gì phủ nhận rằng Isuzu D-MAX là một phương tiện lý tưởng cho các hoạt động giải trí và cũng là một công cụ có tay lái cao. Với sự xuất hiện của D-MAX X-Series mới, mô hình bây giờ đáp ứng yêu cầu di chuyển theo lối sống của các gia đình hoạt động và urbane quá. Chủ tịch IPC Hajime Koso cho biết, hiện tại, không có xe bán tải nào có sẵn trên thị trường địa phương có thể mang lại sự kết hợp giữa tiện ích, độ tin cậy, tính linh hoạt và phong cách cao mà D-MAX X-Series mang Ngoại Thất Toyota Fortuner
Dưới mui xe có thể nhìn thấy động cơ diesel 3.0 4JJI-TC (HI) Variable Geometry System (VGS) với bộ tăng áp và bộ khuếch đại. Điều này sau đó được gắn kết với hộp số tự động 5 cấp với chuyển đổi liên tục hoặc hộp số tay 5 cấp. Các cặp có thể tạo ra đến 163 hp và 380 Nm mô-men xoắn và có thể sản xuất một mức tiêu thụ nhiên liệu đánh giá 38,46 km / l (dựa trên năm 2016 Petron / Bộ Năng lượng nhiên liệu chạy nền kinh tế ).

Với sự ra mắt của D-MAX X-Series, IPC thông báo rằng họ đã hợp tác với thương hiệu thể thao Under Armour. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu chiếc xe đón tiếp trong tương lai được lựa chọn rộng rãi các sản phẩm Under Armor để phù hợp với lối sống của họ chẳng hạn như polos thể thao, áo sơ mi streaker hoặc coolswitch; Khăn sân golf, nắp thể thao, túi bao tải, túi duffle.

D-MAX X-Series, độc quyền cho các biến thể 4×2 , có 3 màu – Màu trắng Trắng, Màu đỏ Venetian, và Màu Đỏ Phẳng. Theo IPC, xe bán tải sẽ có giá giữa P1,260,000 và P3,330,000 Nội Thất Toyota Camry.