Bao gồm cả dòng động cơ Giá xe Lexus ES 250

Lexus ES 250   http://topxe.vn/xe-lexus-es-250/

đã tiết lộ chi tiết về sự chéo 500X sắp tới của nó, , trước Triển lãm ô tô Paris năm nay.

Chiếc 500X là sự kết hợp của Fiat với những người như Mini Countryman và sẽ chia sẻ nền tảng Punto mở rộng với chiếc MPV mini 500L . Theo Fiat, chiếc crossover dài 4m này chia sẻ quy cách bao bì 500L với khả năng chứa được 5 người lớn cũng như hành lý của họ trong một khoang chứa 400 dm3.

Từ một cái nhìn ngắn gọn (xem video), Fiat cho chúng tôi 500X tại một sự kiện báo động cơ ở Turin, Italy, chúng tôi đã có thể phân biệt được chiều cao xe nâng lên, lớp phủ bằng nhựa màu đen mờ cho các ngưỡng dưới, bệ và bánh xe, và Những tín hiệu phong cách được nâng lên từ cả tiêu chuẩn 500 và 500L.
Một sự lựa chọn của hệ thống truyền động bánh trước và bánh xe cho tất cả bánh xe sẽ được cung cấp, với nền tảng của nó được cho là đang được xem xét cho một chiếc xe Jeep nhỏ gọn theo đường mòn được đặt tên là B-SUV.

Mẫu động cơ của mẫu xe này sẽ phản chiếu chiếc 500L; Cụ thể là một đơn vị xăng dầu 1,4 lít phát triển 69 kW cho mô hình ổ bánh sau và động cơ TwinAir 2 xylanh thay thế 1,0 lít và phát triển 77 kW. Một vài động cơ diesel Multijet cũng dự kiến ​​sẽ tham gia vào dàn này vào một ngày sau đó.
Các báo cáo cho thấy một khái niệm mỏng che phủ sẽ xuất hiện tại Paris Motor Show sắp tới với các phiên bản sản xuất đang nổi lên ở châu Âu vào năm 2013.

Sản xuất sẽ được tổ chức tại nhà máy Mirafiori của Fiat vào cuối năm 2013. Mirafiori dự kiến ​​sẽ nhận được khoản đầu tư 1 tỷ euro và sẽ sản xuất hàng năm khoảng 280.000 chiếc.ột vài tuần trước, chúng tôi mang cho bạn những render của Toyota RAV4 giả định thay thế, do trong SA vào đầu năm tới. Bây giờ những hình ảnh về những gì có thể là thật sự đã xuất hiện trên Diễn đàn Fan của Toyota tại Ả-rập Xê-út. Tất cả các dấu hiệu cho thấy đây là chiếc Toyota RAV4 mới – chúng ta sẽ sớm biết, như chúng ta đã biết khi nào chúng ta sẽ thấy mô hình mới này lần đầu tiên (cuối năm nay). 

Lexus ES 350   http://topxe.vn/xe-lexus-es-350/

Hình ảnh cho thấy một chiếc xe dường như vay nặng nề từ phong cách thiết kế của Auris sắp tới (đặc biệt là ở phía sau). Như đã lưu ý trong câu chuyện trước đó, chiếc RAV4 mới sẽ không còn bánh xe dự phòng nữa trên cửa sau – thay vì di chuyển mặt hàng này dưới đằng sau của xe hoặc quay trở lại để tiết kiệm diện tích trong khoang chứa tải. Nó cũng đã được gợi ý rằng hai chỗ ngồi phía sau gấp sẽ được phân phối để tạo đường cho một sắp xếp chỗ ngồi thông thường hơn. Như những hình ảnh này cho thấy, thiết kế facia hoàn toàn khác nhau.

Với xu hướng giảm trên toàn cầu, không chắc Toyota sẽ tiếp tục cung cấp động cơ V6 trong RAV4. Các ứng cử viên có nhiều khả năng hơn là một đơn vị 2,5 lít bốn xi-lanh và có thể là một turbodiesel 2,0 lít mới phát triển.General Motors Nam Phi đã công bố việc giới thiệu Chevrolet Spark 1,2 Campus như là một sự lựa chọn mới cho dòng sản phẩm Spark được sản xuất tại địa phương. Được trang bị với động cơ R99 900, mô hình mới này có những đặc tính an toàn như ABS với Hệ thống Phanh Hệ thống Phanh Phanh điện tử (EBD) và túi khí lái xe và túi hành khách có khử hoạt động cho hệ thống hành khách. Các tính năng bảo mật bao gồm một hệ thống giữ kín transponder và khóa khóa trung tâm kích hoạt.

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm điều hòa không khí bằng tay, hệ thống trợ lực tay lái, điều chỉnh chiều cao cho chỗ ngồi của lái xe, kính chống trầy xước xung quanh và cửa sổ phía sau. Đáng ngạc nhiên, mã màu của ngoại thất vẫn còn.

Khuôn viên Spark được trang bị động cơ tương tự 60 kW / 108 Nm 1,2 lít có nhiệm vụ trong mô hình Spark 1,2 L và LS. Nó được gắn với hộp số tay 5 tốc độ và cho tốc độ tối đa 164 km / h, tốc độ chạy nhanh 0-100 km / h 13,3 giây và mức tiêu hao nhiên liệu kết hợp được ước tính là 5,4 L / 100 km.

“Chevrolet Spark có vai trò rất quan trọng trong chương trình sản xuất địa phương của GMSA nhằm tăng sản lượng sản xuất tại địa phương lên 50.000 chiếc theo kế hoạch phát triển sản xuất ôtô (APDP) của chính phủ,” Malcolm Gauld, Phó chủ tịch của GMSA, Sales and Tiếp thị. “Nó có một vai trò không kém quan trọng trong việc cung cấp một mức gia nhập bước vào phạm vi rộng và thú vị của xe Chevrolet dành cho khách hàng Nam Phi.

“Việc chuyển giao việc sản xuất chiếc xe nhỏ Chevrolet thế hệ mới này sang Nam Phi đã cho phép chúng tôi khai thác tốt hơn những cơ hội mà điều này mang lại trong việc điều chỉnh các chi tiết kỹ thuật xe cho các yêu cầu cụ thể của địa phương và trong việc chứa chi phí trong một phân khúc thị trường quan trọng. Điều này được minh chứng rõ nét nhất bởi việc sắp xếp lại giá của Spark cho dòng sản phẩm 2012 được sản xuất tại địa phương với những khoản tiết kiệm chi phí hữu hình được chuyển cho người mua Spark mới “.

Chevrolet Spark 1,2 Campus được bảo hành 5 năm / 120 000 km với sự hỗ trợ bên đường cho giai đoạn bảo hành đầy đủ. Bảo vệ chống ăn mòn được cung cấp trong thời gian 5 năm mà không có giới hạn về km. Khoảng cách phục vụ là 12 tháng hoặc 15 000 km. Kế hoạch Dịch vụ 3 năm / 60 000 km tùy chọn được cung cấp. 

Giá xe Lexus  http://topxe.vn/gia-xe-lexus/

He needs to maintain strong interpersonal skills and https://essaynara.com a positive client focus.