BẢN CẬP NHẬT 2018 CỦA AUDI R8 CÓ THỂ SINH RA MỘT RWS KHÁC

Các Audi R8 là do để có được một bản cập nhật rất sớm – chúng tôi đã nhìn thấy một vài nguyên mẫu thử nghiệm gần đây – và các marque Đức đang xem xét một đợt tăng của phía sau ổ RWS phiên bản nhờ vào sự thành công của mô hình hiện tại.

Nói chuyện với Autocar của Anh , giám đốc tiếp thị của Audi , Linda Kurz, cho biết một siêu xe dẫn động cầu sau khác là “thứ chúng tôi đang tìm kiếm” cho mẫu xe facelifted, được cho là sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Kurz nói thêm rằng R8 RWS sắp ra mắt , giới hạn chỉ 999 chiếc trên toàn cầu, là “thành công lớn” cho thương hiệu bốn vòng, giải thích lý do tại sao nó có thể được tái sinh để làm mới giữa vòng đời.

Audi R8 RWS năm mô hình 2018 đã có sẵn trong cả hai kiểu thân xe coupe và drop-top ‘Spyder’, được cung cấp bởi V10 hút khí tự nhiên 5,2 lít giống như R8 ‘tiêu chuẩn’ .

Các đầu ra được đánh giá ở mức 397kW và mô-men xoắn 540Nm , với tất cả những tiếng lách cách được gửi đến trục sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép bảy tốc độ. Lamborghini tạo ra một phiên bản tương tự của Huracan có liên quan , mặc dù siêu xe dẫn động phía sau của Raging Bull là một vật cố định trong phạm vi, không phải là một đặc biệt chạy giới hạn.

Mặc dù chỉ sử dụng các bánh sau, R8 RWS tuyên bố chạy nước rút 0-100 trong 3,7 giây (chậm hơn 0,2 so với phiên bản quattro) trên đường tới tốc độ tối đa 320km / h .

Tại Úc, R8 RWS có giá từ $ 299,950 cho chiếc coupe và $ 321,000 cho Spyder.
Theo một báo cáo từ châu Âu, chiếc Aston Martin Project 003 sắp tới sẽ có động cơ tăng áp V6 được phát triển nội bộ.

Nói chuyện với Auto Express tuần trước, Andy Palmer, chủ tịch và giám đốc điều hành của Aston Martin, cho biết “kết nối” năm 2021 giữa đối thủ cạnh tranh Ferrari 488 của thương hiệu và Valkyrie sẽ chạy với hệ thống hybrid lấy cảm hứng từ động cơ V6 và KERS.

“Có, có những điểm tương đồng, bắt đầu với động cơ – đó là động cơ V6″, Palmer nói.

“Trong Valkyrie, nó là một chiếc V12 được hút khí tự nhiên, và trong 003, nó là một động cơ tăng áp V6. Sẽ có sức mạnh lai trong đó, nhưng được điều chỉnh rất nhiều từ góc độ KERS so với quan điểm lai ghép thông thường – nghĩ về nó như là cuộc đua.”

“Rõ ràng đó là một động cơ mới, được thiết kế bởi Aston Martin , vì vậy chúng tôi chứng minh rằng trong đấu trường V12 đó, chúng tôi có quyền làm chủ, vì vậy V12 và V6 rõ ràng có liên quan chặt chẽ với nhau”, ông giải thích.

Theo Palmer, chiếc xe sẽ là một cái gì đó của đối thủ cạnh tranh LaFerrari / McLaren P1 , được phát triển với sự giúp đỡ từ Adrian Newey và Red Bull Racing. Nó sẽ được chuẩn bị cùng với đối thủ cạnh tranh Ferrari 488 sắp tới, đảm bảo có sự tương đồng của gia đình trên bảng.