Altis 2018 phác thảo mới cơ bản ở bên ngoài

Altis 2018 mới được yêu cầu phải có một phác thảo mới cơ bản ở bên ngoài mà sẽ làm cho nó nổi lên. Các phác thảo bên trong và thực hiện sẽ được tốt hơn so với tổ tiên của nó và sẽ cho phép lãng phí và không có đối thủ. Đây là chiếc SUV lai được giảm thiểu nhưng đồng thời cũng chỉ ra cách nhìn thô lỗ và dữ dội. Trong một thời gian khá dài, Subaru đã giới thiệu những chiếc xe ý tưởng như Impreza thời đại mới. Tại Geneva Motor 2016 chứng minh các nhà sản xuất được yêu cầu trình bày các Crosstrek cắt cạnh.

2018 Subaru Crosstrek – phía trước
2018 SUBARU CROSSTREK – THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT
Kế hoạch bên ngoài có những cách sử dụng tương tự như thường thấy ở nhiều SAUs như cao độ nâng cao và các thành phần phòng thủ dưới mặt đất. Tự động sẽ dựa trên sân khấu Subaru toàn cầu. Subaru sẽ có đèn pha “mắt lượn” có thể tìm thấy trên chiếc Subaru Crosstrek 2018 mới nhất.

Nó cũng tương tự như vậy có các cạnh khắc nghiệt và lưới tản nhiệt hình lục giác với các hốc tổ ong ở hai bên gác. Đối với tất cả các bên ngoài của nó trơn tru, năm 2018 Subaru Crosstrek là thô như một SUVs rất nhiều người dân để được. Để thêm vào bên ngoài thô, Crosstrek có vỏ bọc mờ. Nó sẽ đi kèm với một số hỗn hợp bóng mát hấp dẫn như màu xanh với dấu cam và các sắc thái tuyệt vời khác của vùng Vịnh.

NỘI ĐỊA:
Crosstrek năm 2018 được dựa vào để được trang bị những đổi mới gần đây nhất như khuôn khổ trợ giúp lái xe điện tử EyeSight, cho phép lái xe tự hành đầy đủ trên các xi-lanh và cảm biến hoạt động để phát hiện chuyển động theo mọi cách. Sự đổi mới sẽ bao gồm một khung GPS nâng cao với các bản đồ để trao quyền cho người lái xe có được vòng bi chính xác và chính xác.

Subaru Crosstrek 2018 mới sẽ được trang bị cho máy ảnh bên trong và bên cạnh đó là sự an ủi của màn hình cảm ứng mới cho thấy một tấn năng lực tự động. Tự động đi kèm với mạng nổi bật cho điện thoại di động có sẵn. Chiếc xe sẽ được trang bị khung âm thanh tốt nhất và màn hình cảm ứng hiển thị trên bảng điều khiển sẽ làm cho việc cài đặt và thay đổi các điều khiển ít đòi hỏi hơn. Hiace 2018

Thời đại mới SUV sẽ có công suất WI-FI và khả năng kết nối Bluetooth. Ngoài ra, bên trong được trang bị lộng lẫy với ghế bọc da bò và phụ kiện được làm bằng vật liệu có giá trị. Không gian vẫn là một vấn đề tuy nhiên để điều chỉnh, các nhà sản xuất đã có thể gập lại chỗ ngồi để cung cấp cho một không gian khởi động lớn hơn.

2018 Subaru Crosstrek – nội thất
2018 SUBARU CROSSTREK – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT
Ngoài ra, Subaru đã trình bày một mô-đun nửa và một nửa động cơ mà tham gia khí điện. Động cơ sẽ củng cố một đơn vị tăng áp tăng áp với một đơn vị điện để cấp điện cho mỗi một bánh xe. Subaru Crosstrek sẽ có ba lựa chọn động cơ, một động cơ dầu 2,0 lít, một động cơ diesel 2.0 lít và một động cơ xăng 2.0 DOHC 16. Mặc dù thực tế là các yếu tố tinh tế của động cơ và thực hiện là scrappy năm 2018 Subaru Crosstrek sẽ có ba lựa chọn động cơ,

Những động cơ này sẽ được gắn với hộp số 6 cấp. Động cơ bánh chắc chắn sẽ có hệ thống treo không khí để giữ cho nó mát mẻ và hoạt động lý tưởng. Sử dụng nhiên liệu sẽ là 26 mpg trong thành phố và 32 mpg trên đường cao tốc mở. Nói chung, bất kể loại động cơ nào trong động cơ thì việc sử dụng vẫn còn ở mức gần 28 mpg khi có thể được cho phép. Loại thực hiện này không thường xuyên được tìm thấy trong nhiều SUV.

2018 Subaru Crosstrek – phía sau
2018 SUBARU CROSSTREK – NGÀY PHÁT HÀNH VÀ GIÁ
Tóm lại, Subaru Crosstrek năm 2018 được dựa vào để có sẵn giữa giữa năm 2017. Chi phí cần thiết để được trong giá trị $ 26,500 mở rộng cho mô hình thiết yếu. Và hơn 30.000 đô la cho các mẫu xe có các khung cảnh gần đây nhất. Hilux 2018

Altis 2018