Altis 2018 nhảm nhí mà nó sẽ được cung cấp

Chiếc Altis 2018 mới có một phác thảo vượt trội so với tiền thân của nó, vì vậy những cá nhân đang thảo luận về “năm mới 2015 Trans Am Pontiac” sẽ không làm điều đó một lần nữa, vì tất cả họ đều nghĩ Camaro mới sẽ thực sự là chiếc Trans Am mới. Nhiều cá nhân đang thảo luận về tổ chức ở Florida (không chắc chắn ở Florida hay không) đang nâng cấp các mô hình Camaro đã được thiết lập và cung cấp cho họ như là một Trans Am mới (rõ ràng là khách hàng đã quen với thực tế không phải là Trans Am mà là Camaro nghỉ ngơi). Nếu ai đó biết những thông tin chi tiết liên hệ về tổ chức, vui lòng bỏ nó trong phần ghi chú bên dưới bài báo. Dù sao, làm thế nào về chúng ta trở lại năm Altis 2018 Camaro.

Altis 2018 CAMARO – CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI VÀ THAY ĐỔI THẨM MỸ TRONG

Giống như bất kỳ động cơ tiên tiến nào và Chevrolet Camaro năm 2018 sẽ được làm bằng nhôm và sợi cacbon, điều này sẽ tăng cường khả năng thực hiện thêm, giảm việc sử dụng nhiên liệu. Ngoài ra, theo những tin đồn, chiếc Camaro 2018 mới sẽ được thiết kế lại phía trước, sẽ có một bộ phận bảo vệ trước, được sắp xếp hợp lý hơn và sẽ có mức tiêu thụ không khí đáng kể. Tấm chắn phía trước mô hình này sẽ mạnh mẽ hơn và trông rạng rỡ. Các đèn pha của tự động này sẽ được đại tu và sẽ được giới thiệu đèn LED ngày nay, thêm vào trong backlights sẽ được LED knobs.

 

NỘI ĐỊA:

Liên quan đến các lĩnh vực Chevy Camaro 2018 mới, chúng tôi cần phải có một điểm mạnh mẽ khẳng định rằng sẽ cực kỳ vui nhộn. Chiếc siêu xe này sẽ bất chấp việc thực hiện bất thường, sẽ cực kỳ dễ chịu, chủ yếu là một nhà sản xuất đẩy để tạo ra một chỗ ngồi đặc biệt dễ chịu từ những con bò rừng tốt nhất. Giữa bảng điều khiển sẽ được giới thiệu màn hình cảm ứng, camera phía sau, dừng cảm biến, kiểm soát hành trình, máy nghe nhạc âm thanh cắt cạnh, Bluetooth, USB, Wi-Fi, túi khí và dây đai ghế và nhiều hơn đáng kể.

Altis 2018 CAMARO – ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT Hiace 2018

Siêu xe mới sẽ có một quyết định tuyệt vời dưới nắp động cơ. Động cơ yếu nhất sẽ được tìm thấy là động cơ 4 xylanh 2,0 lít. Điều đó sẽ có khoảng 275 hp và mô-men xoắn 400 Nm. Động cơ thứ hai được cung cấp sẽ là động cơ tăng áp 3,6 lít V6. Điều đó sẽ tạo ra khoảng 335 kéo và sẽ có một mô-men xoắn khoảng 385 Nm. Tốt nhất chúng tôi xuất hiện ở cuối và nó sẽ là một động cơ V8 6.2 lít hiệu quả không thể tưởng tượng. Điều đó sẽ mang lại 640 lần kéo và sẽ có momen xoắn 870 Nm.

Chevrolet Camaro sắp tới và năm 2018 sẽ có hai lựa chọn truyền động. Nó sẽ là hộp số tay 6 cấp và hộp số 8 cấp được lập trình. Tuy nhiên, có những mẩu tin và truyền 10 chương trình truyền tốc độ. Động cơ được kết nối với hộp số sàn 6 cấp trung bình hoặc hộp số tự động 8 cấp tùy chọn mới nhất.

Altis 2018 CAMARO – GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

Chiếc Chevrolet Camaro 2018 mới sẽ có mặt vào năm 2015, tuy nhiên ngày chính xác vẫn chưa được đặt. Mô hình chuyển đổi sẽ không có thêm ado mất sau. Hơn nữa, bây giờ thế hệ của mô hình chuyển đổi là chắc chắn. Như mô hình hiện tại của Camaro là cung cấp tốt đẹp và dandy. Đừng hy vọng Chevy Camaro 2018 mới sẽ khác biệt trong việc định giá cơ sở. MSRP sẽ về cơ bản giống như mô hình ngày nay và khoảng 24.550 đô la. Hilux 2018