Altis 2018 này nằm ngoài các mẫu Camry Fortuner

Altis 2018 ất cả các bánh xe Kuga sẽ có sẵn trong hai mô hình Trend hoặc thể thao theo định hướng Titanium. Cả hai chiếc sẽ được trang bị động cơ xăng 5 xi lanh Duratec 2.5 lít của Ford kết hợp với hệ thống tự động 5 cấp và hệ thống bánh xe Haldex.

Động cơ  Focus XR5 và Volvo trước đó. Động cơ phát triển 147 kW ở vòng tua 6000 rpm và mô men xoắn 320 Nm từ 1600-4000 rpm. Kuga đến phòng trưng bày vào tháng 3.

FG FALCON MkII

Dòng MkII Falcon có các công nghệ thông minh mới nhất, gói an toàn nâng cao, các cuộc hẹn thiết kế bên ngoài mới và cải tiến phương tiện xe.

Tìm kiếm một màn hình cảm ứng màu 8-inch mới, chức năng âm thanh, điện thoại và điều hướng tích hợp, và gói bảo vệ người dùng toàn diện. Tất cả các cơ sở hệ thống âm thanh, uy tín và phí bảo hiểm đã được nâng cấp.

Các cải tiến về an toàn xem thêm việc bổ sung các túi khí rèm bên như là thiết bị tiêu chuẩn trên toàn bộ phạm vi của sedan và các túi khí bên hông bảo vệ đầu / ngực như là thiết bị tiêu chuẩn trên toàn bộ dòng xe Falcon Ute. Cảm biến đậu xe phía sau cũng sẽ được trang bị cho tất cả các mô hình sedan Falcon như một phần của chương trình FG Falcon MkII.

FOCUS ST

Focus ST mới đến vào cuối năm 2012. Động cơ đến từ động cơ EcoBoost 2.0 lít tương tự như Falcon. Động cơ EcoBoost sử dụng ba công nghệ chính phun áp lực cao áp, turbo tăng áp quán tính thấp và hệ thống trục cam biến đổi theo thời gian (Ti-VCT) để tạo ra một hệ thống đốt tiên tiến.

Các ST sẽ tự hào vectoring mô-men xoắn cũng như một đình chỉ thể thao nâng cấp. Bên ngoài, tìm kiếm các hợp kim 18 inch một bộ thân hình tinh xảo, phanh sau và bên trong xe được tối ưu, nội thất thể thao có ghế thể thao Recaro hỗ trợ.

RANGER

Đội hình của Ranger sẽ được mở rộng với việc bổ sung thêm một vài biến thể mới Single Cab, Super Cab, 4×2, 4×2 Hi Rider và Wildtrak được trang bị sang trọng, thể thao.

Dòng sản phẩm của Ranger cũng sẽ được tăng cường với sự có sẵn của động cơ xăng 2,5 lít và động cơ diesel 2,2 lít để bổ sung động cơ turbo diesel 5 xi lanh 3,2 lít.SUV – về kích cỡ của RAV4 của Toyota – đã lấp khoảng trống của Ford dưới sự ra mắt của Kuga lớn hơn vào tháng ba. Nó sẽ được kết hợp vào cuối năm 2012 bởi một chiếc SUV lớn hơn, Endeavour đó là một phiên bản wagon của chiếc Ranger 4WD mới.

Ford muốn chiếc SUV nhỏ, được gọi là EcoSport, càng sớm càng tốt mặc dù người trong cuộc thừa nhận rằng nó có thể là cuối năm 2012 hoặc thậm chí là đầu năm 2013 trước khi đến Úc.

Nó được trang bị động cơ xăng 1.5 lít hoặc động cơ xăng 1.6 lít. Camry 2018

SUV là sản phẩm toàn cầu mới nhất của One Ford nhằm mở rộng thị trường xe hơi mới, bao gồm cả Ấn Độ, nơi nó sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô New Delhi tháng tới. Nhưng mặc dù nó được thực hiện với các nước đang phát triển trong tâm trí, Ford Úc nhìn thấy tiềm năng của nó dưới ánh mặt trời của chúng tôi.

Giống như Ford Figo hiện đã được sản xuất ở Ấn Độ cho thị trường trong nước, EcoSport có sự tham gia quan trọng của Úc về kỹ thuật. Đây cũng là thứ hai trong số tám xe mà Ford đang đưa tới Ấn Độ để chế tạo.

Người ta tin rằng EcoSport sẽ được xây dựng ở Ấn Độ cho nước Úc nhưng Endeavour có thể đến từ nhà máy Ranger ở Thái Lan.

Ford đã thành công với chiếc xe nhỏ Figo, bán 130.000 trong 30 thị trường kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2010. Đây chỉ là một sự bổ sung gần đây cho dòng sản phẩm Ấn Độ.Sự khởi đầu mùa xe bằng tuyết là một cách giới thiệu cho một loạt các xe concept và Lexus và Smart đã đi sớm với những chi tiết trêu ghẹo đối thủ của họ.

Lexus là một mô hình thể thao mới có nguồn cảm hứng từ siêu xe LFA của công ty và Smart là một em bé ute mà pokes vui vẻ tại sự phát minh của ForTwo.

Hai công ty sẽ không đơn độc trong Motown vào tháng tới, với Nissan lên kế hoạch cho một bản xem trước của nó Pathfinder , Honda khả năng hiển thị khác NSX siêu xe khái niệm và một tease cho tiếp theo của nó Accord , và Chrysler Jeep có ý định hút sự chú ý với một vài tương lai Hiển thị xe ô tô.

Lexus không tiết lộ nhiều về chiếc xe mới của mình, mặc dù nó đã phát hành hình ảnh trêu ghẹo của mũi và cabin và lên kế hoạch để công khai với một cái tên trước khi chiếc xe được công bố vào ngày Thứ Hai 9 tháng Giêng.

Tuy nhiên, bánh xe hợp kim 19 inch và những chiếc máy bay chở hàng đầu tiên đã làm cho chiếc Lexus GS trở nên giống chiếc LFA hơn chiếc xe hybrid CT200 khác, và nó đã được áp dụng cho chiếc Lexar GS mới của Darth Vader.

“Đó là một chiếc xe khái niệm, nó không phải là một cập nhật của một mô hình hiện tại,” khẳng định Peter Evans của Lexus Úc.

Nhưng anh cũng muốn giữ khoảng cách giữa khái niệm Lexus và nhân vật mới của chiếc xe thể thao Toyota .

Evans nói: “Nó không có điểm chung, cũng không có gì chung với Toyota 86 “.

Có tiềm năng sản xuất rõ ràng trong chiếc xe trưng bày tại Detroit, nhưng thông thường, nó sẽ có phong trào quyền lực nhân dân để thuyết phục các giám đốc điều hành của Lexus ở Nhật Bản chuyển nó sang một loại tinsel.

“Hình ảnh sẽ rõ hơn trong vài tuần tới”, Evans nói.

Ngoài khái niệm, Lexus cũng dự kiến ​​sẽ cho thấy một ổ đĩa LX cải tiến bốn bánh. Mẫu xe SUV hạng nặng , là một chiếc Toyota LandCruiser , được mong đợi ban đầu tại triển lãm ô tô Dubai hồi tháng trước nhưng nó đã được Toyota 86 đưa ra vào phút chót.

Tại Smart, em bé được gọi là Smart-for-us và cố tình chọc cười vào sự phức tạp của xe ô tô trong thế kỷ 21.

Phát ngôn viên của Smart, ông David McCarthy, nói: “Điều này mang lại cho mọi người một hương vị của những gì có thể thực hiện được ở Smart. Đó là làm cho mọi người quan tâm đến thương hiệu.

“Tôi sẽ không cược vào một ute, nhưng sẽ có một số tín hiệu thiết kế khác ở đó để mọi người kiểm tra.

Việc triển khai cho ForTwo mới đã chạy qua khái niệm Forvision và các cổ phiếu của Detroit-mobile cùng một gói pin và động cơ điện.

Khái niệm này rộng hơn và dài hơn so với ForTwo để nhấn mạnh tỷ trọng nhỏ gọn, cũng như tạo không gian cho một khay trở lại có thể mang theo một vài chiếc xe đạp. Trong một số cách, nó gần với kích thước để thay thế tiềm năng cho ForFour underachieving hơn so với em bé ForTwo.

Giám đốc điều hành của Smart, Annette Winkler cho biết: “Chúng tôi yêu thích những chiếc pick-up thông minh – nếu chúng ở bên ngoài nhỏ, bên trong rất an toàn và rất thoải mái. Fortuner 2018