Altis 2018 mỗi lít xăng và 59,02 Rs / lít dầu diesel

Altis 2018 Theo ông Suyash Gupta, Tổng giám đốc của Hiệp hội LPG tự động của Ấn Độ (IAC), các công ty dầu lửa hàng đầu như Ấn Độ, Hindustan Petroleum và Bharat Petroleum, kể từ tháng 10 năm 2016, đã giảm giá LPG tự động, làm cho nó rẻ hơn xăng và rẻ hơn 50% Thậm chí rẻ hơn so với dầu diesel. Điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng doanh số 16% trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016.

Hiện tại, giá LPG / lít tại New Delhi là 35,57 Rs so với 71,14 Rs trên . Hồi đầu tháng này, ấn phẩm chị em của chúng tôi, Autocar Professional, báo cáo rằng trong năm qua, xăng đã biến đắt hơn 12 lít một lít và dầu diesel xuống 15 Rs.

“Tự động LPG là quả treo thấp và chính phủ phải sử dụng điều này để tạo ra một ảnh hưởng hữu hình về chất lượng không khí gần như ngay lập tức. Hầu hết các nhiên liệu sạch khác vẫn đang ở giai đoạn vẽ bảng “, Gupta nói.

IAC là cơ quan đầu mối cho việc quảng bá LPG tự động ở Ấn Độ và các thành viên của nó bao gồm PSUs ngành dầu mỏ như Tập đoàn dầu Ấn Độ, các nhà tiếp thị LPGs tư nhân như Total, Aegis, SHV, Reliance và các nhà cung cấp khác cùng với các nhà cung cấp kit và các nhà sản xuất thiết bị.

Trong số 1.100 cửa hàng bán LPG tự động tại 500 thành phố trên khắp Ấn Độ, hơn 50% thuộc sở hữu của các công ty trong khu vực công như Indian Oil, HPCL và BPCL trong khi phần còn lại do các nhà khai thác cá nhân điều hành. Uttar Pradesh là một trong những tiểu bang nổi bật nhất có thâm nhập LPG tự động. Có 19 ga LPG tự động ở Delhi (NCR).

Tại sao LPG có tiềm năng sử dụng lớn hơn

Một nghiên cứu mới đây của MDRA cho biết LPG tự động có thể rẻ và nhanh chóng thay thế dầu diesel và xăng dầu trong vận tải trên toàn quốc vì nhiên liệu có thể vận chuyển bằng tàu chở dầu và được bán qua trạm nạp hiện tại, không giống như CNG đòi hỏi Thi công đường ống, phải mất nhiều năm.

Hơn nữa, thùng nhiên liệu LPG tự động nhỏ gọn và nhẹ hơn CNG và có thể dễ dàng tích hợp trong xe mà không mất nhiều không gian thân. Đồng thời, thời gian tiếp nhiên liệu cho LPG tự động cũng tương tự như các nhiên liệu thông thường khác (xăng và dầu diesel) khác với CNG, cần nhiều thời gian hơn để nạp lại vì áp lực rất cao mà CNG hoạt động. Điều này tạo ra hàng đợi dài và thời gian chờ đợi cao tại các trạm CNG.

Chủ tịch IAC, YK Gupta, IOC, giám đốc điều hành của IOC, nói: “Chi phí cho các loại xe chạy bằng LPG – cả hai, nhà máy được trang bị hoặc OEM và trang bị lại – cũng thấp hơn của CNG. Toyota Hilux

Việc trang bị thêm một chiếc xe LPG tốn khoảng 20.000 Rsô so ​​với 30.000 Rs cho một chiếc xe CNG. Một bộ LPG cho xe hai bánh sẽ có giá 7.000 Rs và khoảng 13.000 Rs cho một chiếc xe đạp CNG.

Nghiên cứu cho thấy đóng góp đáng kể nhất của LPG tự động là cải thiện chất lượng không khí – nó có CO2 thấp hơn 22% so với xăng, NOx ít hơn 96% so với dầu diesel và 120 lần phát thải PM thấp hơn diesel. Hơn 26 triệu xe chạy trên toàn cầu LPG tự động tại hơn 70 quốc gia, đó là lý do tại sao LPG tự động đã trở thành nhiên liệu bán chạy thứ ba trên thế giới, sau xăng và dầu diesel.

Nghiên cứu cho thấy rằng LPG tự động sẽ liên tục có sẵn ở Ấn Độ với giá rất thấp và hấp dẫn trong tương lai gần như sản xuất LPG toàn cầu đang tăng nhanh hơn nhu cầu (vượt quá 10 MMT, 2015)

Hơn 400 Trung tâm Hiệu suất AMG ở 40 quốc gia đã được mở từ năm 2008, bao gồm 5 Trung tâm ở Ấn Độ. Trong phòng trưng bày tại Tokyo, khách hàng có thể trải nghiệm thương hiệu của AMG trên hai tầng. Sự tập trung vào phòng trưng bày chỉ dành riêng cho các mô hình và chủ đề của chiếc xe thể thao và thương hiệu hiệu suất.

“Dựa trên sự mở rộng chiến lược của dòng sản phẩm, chúng tôi đã thúc đẩy mạnh mẽ sự tiến bộ của AMG Performance Center trong ba năm qua.Chúng tôi tạo ra một trải nghiệm thương hiệu dễ tiếp cận và thiết lập một liên kết với DNA động cơ của chúng tôi tại 400 cửa hàng bán lẻ xung quanh Trên toàn thế giới Cửa hàng chuyên dụng mới tại Tokyo tạo thành đỉnh cao của mạng lưới đại lý và xác định bước tiếp theo của sáng kiến ​​bán hàng của chúng tôi Với chúng tôi đảm bảo duy nhất và có thẩm quyền chăm sóc khách hàng hiện tại và tiềm năng AMG tại điểm bán hàng. Như một mô hình vai trò cho các dự án độc lập trong tương lai tại các thành phố lớn khác, đã có trên bản vẽ. Một cửa hàng chuyên dụng sẽ mở tại Sydney trước năm 2017 là “, ông Tobias Moers, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Mercedes -AMG GmbH.

Đại lý ô tô đáp ứng được kiểu dáng công nghiệp

Thiết kế của cấu trúc kèm theo được mô phỏng theo kiến ​​trúc của công ty xây dựng hiện đại trong Affalterbach và trên nhãn hiệu AMG ‘Driving Performance’. Điểm nổi bật của mặt ngoài của tòa nhà là mặt tiền đèn LED. Vào ban ngày, các khung cửi trắng và cấu trúc đường chéo mang lại một vẻ ngoài năng động và, vào ban đêm, ánh sáng bên ngoài màu trắng-trắng được kích hoạt.

Trong hai tầng của phòng trưng bày, với tổng diện tích gần 1.000 mét vuông, khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu về một vài điều như các mô hình AMG Performance mới nhất và các tính năng công nghệ của họ, AMG Driving Academy, AMG Collection và sự tham gia của AMG trong xe máy. Trong tương lai, các đối tác bán lẻ AMG độc lập sẽ quản lý tất cả các chức năng của đại lý xe hơi và tạo ra một thương hiệu và trải nghiệm sản phẩm độc đáo cho khách hàng.

Các tình huống động cơ thực sự được trình diễn bên trong. Thiết kế nội thất đơn giản và ánh sáng trung tâm là giai đoạn hoàn hảo cho chiếc xe thể thao và các mô hình trình diễn của Affalterbach. Cửa hàng bán lẻ mới có các phòng chờ, một cửa hàng, các triển lãm xe thể thao và các khu vực tư vấn để cung cấp một số địa điểm hấp dẫn cho các cuộc trò chuyện với khách hàng. Khu vực bàn giao xe được tích hợp vào phòng trưng bày và có thể được tách biệt linh hoạt để cung cấp sự riêng tư của khách hàng nếu cần.

Các khu chức năng rộng rãi, linh hoạt cho phép sử dụng linh hoạt, ví dụ như cho sự ra mắt thị trường hoặc các sự kiện VIP. Công nghệ video và âm thanh tiên tiến nhất định. Một bức tường điện cho phép khách hàng cấu hình xe Mercedes-AMG theo sở thích cá nhân của họ, trong khi bộ đếm âm thanh cho phép họ trải nghiệm những âm thanh động cơ khác nhau. Đồ họa quy mô lớn tạo ra một liên kết chặt chẽ với xe máy.

Những chiếc xe trưng bày ngồi trên nhựa đường. Màu đen tạo ra sự tương phản hấp dẫn đối với “sân trường” trắng ở tầng trên. Các dấu hiệu đường khác nhau vận chuyển đường đua vào phòng trưng bày. Họ tham khảo nguồn gốc của chiếc xe thể thao và thương hiệu hiệu suất, đã giành được chiến thắng huyền thoại với chiếc AMG 300 SEL 6.8 màu đỏ tại Circuit de Spa-Francorchamps năm 1971.

Hơn 400 Trung tâm Hiệu suất AMG ở 40 quốc gia

“Nhiệm vụ của việc phát triển mạng lưới bán hàng tại Mercedes-AMG là mang niềm đam mê xe thể thao đến với cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Mục đích là làm cho những mong muốn của nhóm khách hàng trở thành sự thật trong mọi khía cạnh với những chiếc xe được nghĩ ra Tất cả các chi tiết, và với một vũ trụ thương hiệu hấp dẫn. Cách tiếp cận khách hàng hoàn hảo là một yếu tố thành công ngày càng quan trọng trong lĩnh vực này. Cửa hàng, dựa trên một khái niệm độc lập, đại diện cho một chiều hướng mới trong cách tiếp cận khách hàng “, Tobias Moers nói.

Các phòng trưng bày của tất cả các Trung tâm Hiệu suất AMG được đặc trưng bởi sự xuất hiện thương hiệu AMG thống nhất và rời rạc. Vật liệu chất lượng cao, cảm giác độc quyền cho xe thể thao và các màu AMG nổi bật tạo ra một bầu không khí tư vấn đặc biệt. Ví dụ, sự quyến rũ của xe thể thao được thể hiện trong một kịch bản đường hầm với vẻ ngoài thực. Một mô-đun tương tác cung cấp cho du khách quan tâm cơ hội để trải nghiệm âm thanh động cơ không thể nhầm lẫn của các mô hình AMG. Mercedes-AMG cho biết, đào tạo chuyên sâu các chuyên gia về bán hàng và cung cấp dịch vụ AMG do nhân viên của Affalterbach thực hiện nhằm đảm bảo sự nhất trí và chăm sóc khách hàng tốt nhất trên toàn thế giới. Toyota Hiace