2018 Subaru Forester Ngày phát hành, Đánh giá

Vios 2018 CẬP NHẬT NGÀY 17 Tháng Tám, năm 2017 / Người Forester hiện tại chưa được phát hành cách đây khá lâu nhưng có vẻ như Subaru đã sẵn sàng cho kế thừa của nó. Trên thực tế, bản cập nhật Subaru Forester năm 2018 đã được theo dõi trên các con đường hẹp ở Nhật Bản, và cho đến nay nó có vẻ như chúng sẽ di chuyển chiếc xe sang một nền tảng mới. Chiếc Forester mới này có nhiều khả năng sẽ chia sẻ khung gầm với chiếc Impreza mới, được củng cố bởi khung gầm xe trước của Subaru.

Ô tô bị ngụy trang nhìn thấy ở Nhật Bản có cùng một loại kim loại như mô hình đang diễn ra. Tuy nhiên, nó là khá rõ ràng nó không phải là thế hệ liên tục chủ yếu là vì nó có một chiều dài cơ sở khác nhau.

Từ những bức ảnh gián điệp được chụp trong một thời gian trở lại, bánh xe phía trước gần phía trước nhô ra hơn so với cần và điều tương tự xảy ra với bánh sau và phần lật phía sau. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy mô hình mới của Forester sẽ có chiều dài cơ sở dài hơn. Điều này sẽ chuyển thành không gian hơn bên trong cabin cũng như một chiếc xe ổn định hơn ở tốc độ cao. Khoảng cách trục cơ dài hơn cũng có nghĩa là không gian thân xe trung bình ở mức tốt nhất trong mô hình hiện tại.

Nền tảng mới nghĩa là gì?

Đối với những người mới bắt đầu, người làm chủ rừng năm 2018 sẽ được hưởng lợi từ độ cứng gia tăng của khung gầm. Điều này sẽ cho phép lái xe cũng tốt hơn và an toàn hơn. Nền tảng mới cũng cung cấp một trung tâm trọng lực thấp hơn, điều này rất quan trọng đối với việc chéo cao. Một số thậm chí gợi ý Subaru có thể trở lại với gốc rễ của họ với mô hình này và cung cấp cho chiếc xe cùng một hệ truyền động như WRX sau này xuống đường. Các động cơ có thể sẽ được giảm thiểu để giữ cho nó cạnh tranh. Chúng ta có thể mong đợi một chiếc turbo phẳng bốn turbo 1,5 hoặc 1,6 lít với công suất từ ​​160 đến 180 mã lực. Một động cơ 2.0 lít lớn hơn bốn lít, có thể là chiếc FA phẳng bốn, với công suất 280 mã lực cũng là một khả năng thực sự. Chúng tôi cũng hy vọng Subaru sẽ quyết định ngừng hộp số CVT của họ và thay thế bằng một hộp số hiện đại hơn.

Thiết kế

Bản cập nhật Subaru Forester năm 2018 cho chúng ta một ý tưởng hay về đèn pha và đèn đuôi của mô hình trong tương lai. Từ các bức ảnh gián điệp, chúng ta có thể nhìn thấy chiếc xe sẽ có được vị trí nhỏ hơn và khác biệt đuôi đèn sẽ chắc chắn hơn được đèn LED Ở phía trước, có vẻ như đèn pha sẽ nhỏ hơn có thể có nghĩa là Forester mới sẽ được thiết kế gần gũi hơn với Impreza. Nếu đây là trường hợp, sau đó nó sẽ trở thành một chiếc xe prettier nhiều hơn so với người tiền nhiệm của nó.

ĐÁNH GIÁ 13 tháng 2 năm 2017 / Người rừng rậm còn xa đỉnh cao và đang phải vật lộn để tồn tại trên thị trường. Đây là một sự chéo nhỏ gọn và thị trường này đã được bão hòa trong một thời gian khá dài. Việc bán Forester đã giảm gần một nửa và công ty Nhật Bản phải tìm cách giữ khách hàng mới. Với 2018 Subaru Forester họ có thể đạt được mục tiêu của họ. Tuy nhiên, có thông tin khan hiếm về mô hình này và điều duy nhất chúng tôi có là tin đồn. Mặc dù Forester mới có thể trông hơi khác nhau nhưng chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi viết một trong những bài đánh giá đầu tiên của chiếc xe này.

Đ
Thật không may, không có dấu hiệu rõ ràng khi Forester mới sẽ được đưa ra. Trong bản tuyên bố giả định của chúng tôi sẽ không xảy ra trước cuối năm 2017. Mặt khác, chúng ta có thể nói vài điều về giá cả. Mô hình cơ sở nên có giá khoảng 21.000 USD. Bạn không tin rằng chéo này sẽ rất rẻ. Nếu bạn kiểm tra giá của những chiếc xe Subaru khác , bạn sẽ thay đổi ý định.

Innova 2018 đã giới thiệu gần 20 năm trước, và kể từ đó nó đã có nhiều thăng trầm. Hiện tại, sự nổi tiếng của chiếc crossover này đang đi xuống, nhưng những người ở Subaru hy vọng họ có thể thay đổi xu hướng này. Thế hệ thứ tư ra đời vào năm 2012, và tất cả các thành viên của thế hệ này đều có động cơ phía trước và bốn bánh. Hộp số tay sáu cấp cũng có. Cho đến nay tất cả các thành viên của thế hệ này đã sử dụng một hoặc 2.0l hoặc 2.5l, nhưng chúng ta sẽ thấy trong đoạn văn sau những gì có thể được ẩn dưới mui xe của mô hình sắp tới.

2018 Thông số kỹ thuật của Subaru Forester
Kích thước và trọng lượng
Chân đế 103,9 inch;
Chiều dài 181,5 inch;
Chiều cao 66,4 trong;
Chiều rộng 70,7 trong;
Cân nặng Không có
Động cơ và truyền động
Loại động cơ 2,5 lít bốn xi-lanh
Thay thế 2,5 lít
Điện / mô-men xoắn 170 mã lực và cùng một lượng mô-men xoắn
truyền tải 6 tốc độ
Hiệu suất
0-60 dặm / giờ 6,3 giây
Tốc độ tối đa 105 dặm / giờ
MỨC GIÁ: bắt đầu từ $ 21,000 (ước tính)
Đối thủ cạnh tranh: Nissan Rouge, Honda CRV , Toyota Land Cruiser và Ford Escape
Lưu ý: 2017 Chi tiết kỹ thuật của Forester Forester ở đây!

Động cơ và thông số kỹ thuật của Subaru Forester 2018

Có rất nhiều cuộc tranh luận đang diễn ra về những gì động cơ sẽ được sử dụng trong năm 2018 Subaru Forester. Tuy nhiên, hiện tại, không có dấu hiệu cho thấy động cơ mới sẽ được giới thiệu. Điều này có nghĩa là lít 2,0 lít và 2,5 lít vẫn sẽ tiếp tục cung cấp cho chiếc crossover nhỏ gọn này. Chúng tôi không muốn che giấu sự thất vọng của chúng tôi, nhưng chúng tôi biết đây chỉ là một tin đồn và vẫn không có thông báo chính thức. Tại thời điểm này chúng tôi chỉ có thể thảo luận về đội hình hiện tại.

Động cơ tiêu chuẩn là xi-lanh 2,5 lít với khả năng tạo ra 170 mã lực và cùng một lượng mô-men xoắn. Tùy chọn thứ hai có thể cung cấp thêm sức mạnh và mô-men xoắn hơn chiếc đầu tiên. Phiên bản 2.0 lít với công suất 250 mã lực và mô men xoắn 260 lb-ft. Tại thời điểm này, chúng tôi không chắc chắn về tiêu thụ nhiên liệu. Có thể Subaru sẽ sử dụng các vật liệu nhẹ có thể dẫn đến hiệu suất nhiên liệu tốt hơn. Có một số chỉ dẫn về 1,6 lít, nhưng bạn không nên mang nó đến ngân hàng. Chúng tôi muốn cẩn thận với thông tin này cũng như chi tiết về hệ thống truyền tải và lái xe. Tuy nhiên, rất có thể là mới Subaru Forester 2018 sẽ không thay đổi hệ thống lái xe và Forester sẽ có AWD một lần nữa.

Ngoại thất và Nội thất

Không có chi tiết đáng tin cậy về ngoại thất của Forzer 2018 Subaru. Tuy nhiên, một số tin đồn thú vị có thể trở thành sự thật. Báo cáo năm 2018 mô hình nên có được một nền tảng hoàn toàn mới. Có một số dấu hiệu cho thấy Subaru đang làm việc trên một nền tảng mới cho Forester mà nên cứng nhắc hơn so với cái trước. Ngoài ra, cần phải nhẹ hơn nhờ vật liệu mới, và điều này có thể dẫn đến việc tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện. Thật không may, đây là tất cả chúng ta có thể nói về ngoại thất và chúng ta phải giữ ngựa của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

May mắn có thêm chi tiết về cabin hơn về ngoại thất. Rõ ràng, nó sẽ thú vị hơn trước đây. Các mô hình hiện tại có màu xám đục, nhưng đó là về để thay đổi với 2018 Subaru Forester. Chiếc cabin bị cáo buộc sẽ được trang bị ít nút hơn trước và nó sẽ có chức năng hơn. Chúng tôi chỉ cần đợi và xem tất cả các tính năng chéo này sẽ có Hiace 2018.