2018 Kia Sportage Ngày phát hành và Giá

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/  Mô hình hiện tại của Sportage đã được tiết lộ trở lại vào năm 2015 tại Frankfurt Auto Show. Chiếc xe đã được bán ở Mỹ ngay sau đó với một vài thay đổi so với mô hình châu Âu. Các lớn nhất là powertrain nhưng nhiều hơn về điều đó sau đó. Dường như một bản cập nhật sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến. Đây là tin đồn để đến với 2016 Kia Sportage.

Bản cập nhật có thể sẽ mang lại những cải tiến cho hệ thống bánh và hệ thống truyền động của xe. Hầu hết các thiết kế, cũng như nội thất, dự kiến ​​sẽ vẫn hầu như giống như trước. Bản cập nhật mới cũng nên cho phép Kia cung cấp một chiếc xe độc ​​nhất vô nhị trước khi đồng thời giữ lại tất cả các tính năng tuyệt vời của nó.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành cho đến thời điểm này. Hầu hết các tin đồn cho thấy mô hình mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Chiếc xe có khả năng sẽ tung ra thị trường vài tháng sau đó. Giống như trước đây, mô hình Châu Âu sẽ đến trước tiên với mô hình Hoa Kỳ ngay sau đó. Giá vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi vẫn mong đợi bất cứ thứ gì từ $ 24,000 đến phía bắc $ 35,000. Tuy nhiên, như trước đây, ở mức 35.000 USD thường có những lựa chọn tốt hơn so với một chiếc crossover nhỏ gọn để hầu hết mọi người sẽ giải quyết khoảng 30.000 USD.

Đây phải là nhược điểm lớn nhất của mô hình hiện tại. Trong khi chiếc xe khá nhanh với kích thước và động cơ của nó, bánh răng đang thiếu. Nó không cung cấp một kinh nghiệm lái xe tốt, có quá nhiều cơ thể cuộn và nó không làm tốt với va đập nhỏ. Kia Sportage 2018 dự kiến ​​sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này với bộ giảm chấn điều chỉnh và lò xo và bushings mới có thể. Điều này sẽ cho phép Kia vui chơi lái xe trong khi vẫn giữ được sự thoải mái của hành khách. Nếu không, phanh của xe hơi là tuyệt vời và nó sẽ tiếp tục được tinh chế hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/  Nhiều người phàn nàn về cách Sportage mới nhìn. Mặc dù vậy, cho đến nay chiếc xe đã được bán khá tốt. Nó cung cấp một độc đáo đi trên giao diện chéo nhưng chúng tôi phải nói nó không phải là xấu như hầu hết có vẻ nghĩ rằng đó là. Mặt trước có lưới tản nhiệt khá cao với bốn đèn LED biểu tượng sương mù. Đèn pha là khá cao và lùi lại, tạo ra một thiết kế khá thú vị. Tất cả đều dự kiến ​​sẽ được giữ lại trên Kia Sportage 2018. Chiếc đuôi xe phía sau với đèn đuôi lớn, cửa sổ mái và thiết kế hoàn toàn thể thao cũng nên giữ nguyên hầu như giống nhau. Kia có thể thêm đèn đuôi mới và đèn pha, nhưng chúng sẽ không làm thay đổi vẻ ngoài của chiếc xe.

Đối với giá cả, Sportage phải là một trong những chiếc xe đẹp nhất trong nội thất. Bảng điều khiển được bố trí độc đáo, vị trí lái xe, mặc dù khá thấp, mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời và tất cả các vật liệu đều tuyệt vời. Kia Sportage 2018 mới có thể mang lại một màn hình tốt hơn cho hệ thống thông tin giải trí, có thể là một tay lái mới và một vài tính năng khác trên mô hình cơ sở. Bố trí, cũng như các vật liệu bên trong cabin, sẽ không thay đổi nhiều.

Có một vài động cơ có sẵn từ một turbo 1.6 lít bốn tất cả các cách lên đến một turbo-4 lít-bốn. Mô hình của Mỹ không may là chiếc máy hút 2,4 lít với công suất 181 mã lực và mô men xoắn 175 lb-ft hoặc động cơ turbo 4 lít 4 lít với công suất 240 mã lực và mô-men xoắn 260 lb-ft. Cả hai đều có hệ thống tự động sáu tốc độ và cả hai phía trước hoặc toàn bộ bánh xe. Về mặt hiệu suất, mô hình của Hoa Kỳ là tốt, nhưng động cơ 2 lít thường sẽ cung cấp khoảng 22 MPG là khá xấu. Một số tin đồn cho thấy cả hai động cơ sẽ được thay thế. Động cơ 2,4 lít có thể được thay bằng một turbo 1.6 lít đã có sẵn ở nơi khác. Động cơ này cung cấp hơn 180 mã lực và có thể kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Động cơ 2 lít cũng có thể được thay thế bằng động cơ trực tiếp 4 động cơ trực tiếp được bơm trực tiếp từ Kia. Điều này có thể cung cấp gần như cùng một lượng điện năng với nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn đáng kể

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

.