2018 Kia Rio Sedan, Hatchback, GT, Ngày phát hành

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/ là một trong những tiểu hợp đồng được trang bị tốt hơn trên thị trường mà cung cấp giá trị lớn cho tiền. Bởi vì mô hình hiện tại đã già đi, Kia đã quyết định rằng đó có thể là thời điểm thích hợp cho một phiên bản mới. Năm 2018, Kia Rio đã được giới thiệu trong mẫu xe hatchback và nó sẽ được chính thức phát hành tại Paris Auto Show.

Mẫu sedan này dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra thị trường vào năm 2017. Hai mẫu xe này được mong đợi ở thị trường Hoa Kỳ vào năm 2017. Chiếc xe mới to lớn hơn trước đây, chủ yếu nhờ có một nền tảng mới.

Chassis bây giờ sử dụng rộng hơn và nó còn có một chiều dài cơ sở dài hơn. Chiếc hatchback dài hơn 0.6 inch so với trước đây, nó có chiều dài cơm dài hơn 0.4 inch và hơi rộng hơn một chút. Mặc dù những thay đổi không lớn, nhưng nó đủ để nó trở nên thoải mái hơn trong xe. Giá của nó đã không được công bố cho đến bây giờ nhưng xem xét sự cạnh tranh, dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ khoảng $ 15,000 đến $ 16,000.

Các mô hình hiện tại của Rio là một chiếc xe khá thú vị để xem xét với đèn pha lớn của nó và đường dây quanh co. Kia Rio năm 2018, mặt khác, đã tăng trưởng khá nhiều so với thế hệ trước. Đối với người mới bắt đầu, bây giờ trông hoàn toàn khác nhau và chúng tôi cũng phải nói, khá hơn một chút. Kia đã quyết định để có một cái nhìn châu Âu hơn, tương tự như những gì VW hoặc Ford đã làm với các dịch vụ mới nhất của họ. Ở phía trước nó có một lượng lớn hơn trong bumper và hai nơi ở sương mù đứng. Các đèn pha được quét trở lại và chúng bây giờ là rất mỏng hơn trước. Các tản nhiệt cũng bây giờ là rất nhiều tương tự như những gì có sẵn trên Optima. Phía sau vẫn tiếp tục kế hoạch thiết kế với những ảnh hưởng từ Optima trong khi từ mô hình nó có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với một chiếc Polo.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/ Ở đây Kia Rio 2018 đã cố gắng hết sức để thoát khỏi cuộc thi, và chúng tôi phải nói rằng họ đã làm khá tốt. Bảng điều khiển có thiết kế khá tối giản với một cái nhìn curvy đến nó. Tay lái thật sự cân xứng, màu đỏ của các nút và cụm cụ giúp mang lại cảm giác thể thao. Sự đau buồn thực sự duy nhất ở đây sẽ là hệ thống thông tin giải trí . Điều này xuất hiện từ bảng điều khiển và không thực sự phù hợp với các đường nội thất.

Cho đến nay nó vẫn chưa được biết động cơ năm 2018 Kia Rio sẽ sử dụng. Tuy nhiên, xem xét Cee’d mới nhất của họ, nó là an toàn để cho rằng Rio sẽ sử dụng một thiết lập rất giống nhau. Ít nhất ở châu Âu, chiếc xe dự kiến ​​sẽ có động cơ xăng ba lít turbo tăng áp 1 lít với công suất 110 mã lực và momen xoắn cực đại 171 Nm. Dòng nội tuyến hút thẳng tự nhiên 1,8 lít được lắp vào mô hình thị trường Hoa Kỳ có thể được thực hiện không thay đổi.

Tuy nhiên, Kia cũng có thể đi tuyến khác và giải phóng Rio với một động cơ tăng áp 1.6 lít. Điều này được biết đến với khả năng tạo ra hơn 200 mã lực trong một số ứng dụng. Mô hình thị trường cơ bản của Mỹ có thể dễ dàng thực hiện với 140 đến 150 mã lực, mô-men xoắn khá lớn so với động cơ 1,8 lít cũ hơn cũng như hiệu quả nhiên liệu tốt hơn. Một phiên bản GT cũng đã được đồn đại một thời gian. Mặc dù không phải là chính thức, một người trong nội bộ Kia không tên đã nói rằng Rio là dòng kế tiếp. Điều này có thể sử dụng động cơ 1,6 lít kết hợp với hộp số tay sáu cấp trong khi có công suất gần 200 mã lực

Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/

.