2018 Jeep Grand Wagoneer Giá, nội thất

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ đã không có một chiếc crossover sang trọng trên thị trường kể từ khi Grand Wagoneer đã được ngưng lại vào cuối những năm 90. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong tương lai gần. Không lâu trước, cái nhìn đầu tiên của chiếc Jeep Grand Wagoneer sắp tới năm 2018 đã được nhìn thấy trong tự nhiên. Chiếc xe đã được tiết lộ trên một tờ rơi của đại lý, và nó có vẻ khá ấn tượng cho đến nay. Đối với người mới bắt đầu, chiếc xe sẽ không dựa trên cùng một khung gầm như Grand Cherokee. Thay vào đó, nó có nhiều khả năng sẽ sử dụng cùng một nền tảng như chiếc xe tải Ram 1500 sắp tới . Đây là một động thái khá thú vị, nhưng nó sẽ có ý nghĩa, đặc biệt là vì một số đối thủ của nó sử dụng cùng một công thức. Thiết kế thân trên khung sẽ cho phép Grand Wagoneer ngắt kết nối hành khách khỏi những va chạm trên đường và tạo cho nó một chuyến đi thoải mái hơn.

Chassis trên khung xe có nghĩa là nó sẽ không được tốt như lái xe hoặc hiệu quả như một chiếc SUV cỡ lớn unibody. May mắn thay, chiếc xe có thể sẽ sử dụng các vật liệu nhẹ như thân bằng nhôm và khung thép cường lực cao. Trên hết, nó sẽ có được một thiết lập hoàn toàn độc lập mà sẽ cung cấp cho nó cải thiện đặc tính lái xe. Giám đốc điều hành của Jeep cho biết không lâu trước, Wagoneer sẽ là một sản phẩm cao cấp thật sự. Họ cũng nói rằng nó có thể có giá hơn 100.000 đô la mà sẽ làm cho nó trở thành Jeep sản xuất đắt nhất cho đến nay.

Thiết kế

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/ Như chúng tôi đã nói, Jeep Grand Wagoneer năm 2018, hoặc ít nhất là nguyên mẫu, đã được nhìn thấy và nó là khá ấn tượng. Chiếc xe này đáng chú ý là cao hơn và rộng hơn Grand Cherokee mà không phải là một chiếc xe nhỏ. Trên thực tế, có vẻ như với chiều cao lên tới 4 inch đáng kể. Việc giải phóng mặt bằng cũng khá ấn tượng, nhưng ấn tượng nhất phải là thiết kế của nó. Lò xo 7-lát bình thường được tìm thấy trên tất cả các xe Jeep vẫn còn đó. Tuy nhiên, chiếc xe tự hào có đèn LED đầy đủ với 7 cụm đèn LED mỗi lần là một liên lạc thực sự tốt đẹp. Đèn sương mù LED dường như có sẵn cũng như móc móc kéo kép, giống như những chiếc trên Grand Cherokee Traihawk , đã được cài đặt trên mặt trước. Ở phía sau, chiếc xe tiếp tục xu hướng với đèn đuốc cụm 7-LED cũng như hệ thống ống xả kép và một bộ giảm xóc trên đường off-road.

Jeep Grand Wagoneer năm 2018 sẽ là một sản phẩm cao cấp, vì vậy nó sẽ phải cung cấp các tính năng cao cấp. Mô hình cơ sở dự kiến ​​sẽ cung cấp khá nhiều thiết bị trên các sản phẩm khác của Jeep. Những thứ như vỏ bọc bằng da, có thể là các ghế xô dành cho tất cả 6 hoặc 7 hành khách cũng như hệ thống thông tin giải trí uConnect chuẩn 8,4 inch sẽ trở thành tiêu chuẩn. Các mô hình kết thúc hàng đầu có thể nâng cao những điều thậm chí hơn nữa với chèn gỗ cao cấp, da thuộc da hoặc thậm chí cả một mái nhà toàn cảnh.

Dưới mui xe

Dường như chiếc Jeep Grand Wagoneer năm 2018 cũng sẽ chia sẻ động cơ của mình với anh chị em của xe tải. Tuy nhiên, nó sẽ nhiều hơn khả năng không cung cấp một động cơ V6 hoặc thậm chí cả động cơ diesel. Thay vào đó, chiếc xe sẽ có nhiều khả năng đạt tiêu chuẩn với động cơ 5.8 lít V8 với công suất 360 mã lực, hoặc với động cơ HEMI 6,4 lít, công suất gần 400 mã lực. Một trong những điều này sẽ cho phép SUV lớn tăng tốc giống như một chiếc xe nhỏ hơn. Thật không may, không ai trong số họ sẽ thực sự có khả năng cung cấp tiêu thụ nhiên liệu tốt. Do đó, một số người cho rằng Jeep có thể cài đặt một động cơ thú vị hơn dưới mui xe của Grand Wagoneer. Họ có thể sẽ tung ra một phiên bản động cơ V6 dung tích 3 lít V6 với công suất lên tới 420 mã lực hoặc một động cơ 3.8L V8 lớn hơn với công suất 500 mã lực. Điều này sẽ cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu cần thiết đồng thời cung cấp nhiều năng lượng hơn động cơ hút tự nhiên lớn hơn . Không có vấn đề gì mà họ lựa chọn động cơ, SUV có thể sẽ đi kèm với một tiêu chuẩn hệ thống lái xe toàn. Ngoài ra, hộp số tự động 8 cấp cũng được sử dụng trong các xe khác của họ cũng có thể sẽ được sử dụng ở đây. Điều này sẽ cung cấp một sự thỏa hiệp tốt giữa hiệu suất và sự trơn tru Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/

.