2018 Honda ZSX hay Baby NSX

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ Chúng tôi đã công bố một bài báo về Honda S2000 năm 2019 . Theo những tin đồn, chiếc xe này sẽ tốt như bất kỳ chiếc xe thể thao khác, nhưng người ta tin rằng giá sẽ thấp hơn mức trung bình. Honda S2000 đã được sản xuất trong mười năm và chúng ta có thể thấy hai thế hệ khác nhau trong thời gian này. Đây là mô hình đầu tiên sau khi sản xuất ngừng hoạt động vào năm 2009. Tuy nhiên, tin đồn về roadster 2 cửa vẫn chưa được xác nhận và một số chuyên gia nhận thấy một số chiếc xe khác là người kế nhiệm.

Và người kế nhiệm là …

Không phải là bí mật mà nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã nộp đơn lên Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu để bảo vệ tên “ZSX”. Honda đã không tiết lộ bất cứ điều gì về nó, nhưng, được cho là, 2018 Honda ZSX nên là người kế nhiệm của S2000. Điều này có nghĩa là mô hình mới sẽ có sau cái cũ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ mất sau khi một chiếc xe khác. Đáng ngạc nhiên, nhiều nhà báo gọi đó là “một đứa bé NSX”.
Acura NSX là một trong những chiếc xe sang trọng phổ biến nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này và năm 2018 Honda ZSX nên có mối liên hệ chặt chẽ với nó. Được biết, thiết kế ZSX được lấy cảm hứng từ NSX nên hai người này sẽ là những người anh em họ hàng thân thiết. Trên thực tế, mô hình sắp tới được cho là một phiên bản thu nhỏ của Acura NSX. Điều này có nghĩa là nó sẽ có hiệu suất thấp hơn một chút do đó nó cũng có thể là mô hình mới sẽ chi phí ít hơn. MSRP của mô hình hiện tại là 156.000 đô la, quá nhiều cho một khách hàng trung bình. Mặt khác, xe hơi sang trọng không dành cho những người có mức lương trung bình. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy Honda đang cố gắng giảm chi phí sản xuất và làm cho xe của họ có giá cả phải chăng cho nhiều người hơn.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/ có một con thú thật dưới nắp ca-pô. Một động cơ sáu xi lanh 3.5 lít tăng áp đôi là một trong những động cơ hùng mạnh nhất mà Honda đã sản xuất cho đến nay. Chúng tôi tự nhiên mong muốn một phiên bản xấu hơn của 3.5l nhưng có vẻ như sự mong đợi của chúng tôi không đúng 100%. Honda ZSX 2018 sẽ chia sẻ động cơ với Honda Civic Type R.

Mô hình hiện tại sử dụng một động cơ bốn xi-lanh mới 2.0 lít có công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft. Theo một nguồn không tên, động cơ này sẽ không được thay đổi cho ZSX sắp tới, nhưng có một khác biệt lớn. ZSX được cho là có hai động cơ điện do đó nó thực sự sẽ là một lai. Cũng có một tin đồn rằng lựa chọn thứ hai sẽ là một đơn vị xăng dầu 1.5 lít kết hợp với một động cơ điện. Tuy nhiên, không có nhiều nguồn xác nhận yêu cầu này.
Vì nó giống với NSX về hệ truyền động, có lẽ bạn đang băn khoăn liệu chiếc Honda ZSX năm 2018 sẽ dựa trên cùng một nền tảng hay không. Vâng, chúng tôi cũng đặt câu hỏi cho bản thân. Tại thời điểm này, thật khó để nói ZSX sẽ như thế nào. Chúng tôi tin rằng nó sẽ chia sẻ một số tính năng với NSX. Nó chắc chắn sẽ là một chiếc xe thể thao, nhưng ít sang trọng hơn người anh họ cũ của nó.

Hãy nhớ rằng năm 2018 Honda ZSX thậm chí không phải là một khái niệm và thậm chí nó thậm chí không thể tham gia vào thị trường. Điều này đã xảy ra với Nissan gần đây khi họ từ bỏ một khái niệm họ đã công bố. Chúng tôi vẫn cần đợi vài tháng trước khi Honda xác nhận những tin đồn và cáo buộc này.

Một số nguồn tin rằng khái niệm này sẽ được trình bày tại 2017 Detroit Auto Show, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy chiếc xe này sẽ tung ra thị trường. Dự đoán của chúng tôi là một năm sau, nhưng chúng ta sẽ thấy. Khi nói đến giá cả hoàn toàn không có thông tin về nó. Tuy nhiên, nó khá rõ ràng nó sẽ chi phí ít hơn so với NSX. Nói cho cùng, chúng ta đang nói về Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/.