2018 Giá Kia Telluride, Ngày phát hành và Thiết kế

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ Nếu bạn đang tìm kiếm 2018 Kia Telluride bạn có thể nhận thấy rằng rất khó để tìm thấy bất kỳ thông tin về nó trên Web, đặc biệt là về giá cả và ngày phát hành. Và nhiều trang web đó dường như không đáng tin cậy và họ không cung cấp đủ chi tiết về chiếc xe. Lý do tại sao thiếu thông tin về chiếc SUV cỡ lớn này là một khái niệm và không có gì nhiều hơn. Kia không có kế hoạch để phát hành nó (ít nhất là bất cứ lúc nào). Thiết kế sẽ được sử dụng trong các loại xe tương lai, rất có thể là cho một chiếc SUV cỡ lớn, nhưng đó là tất cả những gì Kia có trong đầu với khái niệm này.

Không có hy vọng cao bạn sẽ thấy Kia Telluride 2018 trên đường phố. Kia khá mơ hồ khi tuyên bố chiếc SUV cỡ lớn này sẽ không được tiết lộ. Nó sẽ được tích hợp vào các loại xe tương lai, nhưng thật khó tin rằng chiếc xe sẽ tung ra thị trường sớm. Chúng ta có thể hy vọng Kia sẽ đổi ý trong những năm tiếp theo. Giá khởi điểm của phiên bản 2018 sẽ khoảng 40.000 USD.

Khái niệm này đã được trình bày tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm 2016 tại Detroit. Nhiều người đã hy vọng chiếc SUV cỡ lớn này sẽ có mặt trên thị trường, nhưng nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tuyên bố đây chỉ là một khái niệm sẽ được áp dụng trong các loại xe tương lai. Nó được thiết kế bởi Tom Kearns, một trong những nhà thiết kế hàng đầu tại Kia. Nó dựa trên một khung Sorento cải tiến và sự giống nhau giữa hai là rõ ràng.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/ Điều ngạc nhiên lớn nhất là Kia Telluride năm 2018 là một chiếc xe hybrid. Kia không phải là sự lựa chọn ưa thích khi nói đến giống lai. Nó không có nhiều xe hybrid trong đội hình. Kia Optima chắc chắn là sản phẩm hybrid hàng đầu của Kia, nhưng Niro cũng cung cấp hàng hoá. Với khái niệm này, Kia đã công bố một sự thay đổi lớn trong chiến lược của mình và đó là dấu hiệu cho thấy nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc sẽ theo xu hướng trên thị trường nhiều hơn trước. Theo chúng tôi quan tâm đó là về thời gian để Kia suy nghĩ lại chiến lược. Nếu không, nó sẽ tiếp tục mất thị phần của nó.

Khái niệm này được trang bị một động cơ sáu xi lanh xăng 3,5 lít với bộ phun trực tiếp mà chỉ có thể cung cấp 270 mã lực. Kết hợp với động cơ điện, thêm 130 mã lực, tổng công suất là 400 mã lực và mô-men xoắn 280 lb-ft. Bị cáo buộc, mức tiêu thụ nhiên liệu ở mức 30 mpg, nhưng đó chỉ là tuyên bố của Kia. Không ai có cơ hội kiểm tra xe trừ nhân viên của mình. Nếu điều này là đúng, đó là một bước tiến lớn cho Kia. Không có thông tin về hệ thống truyền tải, trong khi báo cáo là chế độ lái xe là AWD.
May mắn thay, tất cả các chi tiết về khung xe có sẵn. Nó rõ ràng chia sẻ rất nhiều tính năng với Sorento, nhưng khi bạn chú ý tới Kia Telluride 2018, bạn sẽ thấy nó lớn hơn Sorento. Nói chung, chiếc SUV cỡ lớn của Hàn Quốc không có vẻ cơ bắp và hung dữ. Nó đi kèm với một lưới tản nhiệt mũi trước mũi và bánh xe 22-inch. Đèn pha và Đèn ban ngày được trang bị công nghệ LED. Tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ năm 2016, nó được trình bày bằng màu Xanh Pyrite Xanh và chúng tôi không thể nhìn thấy nó bằng bất kỳ màu nào khác.

Cabin được trang bị một số tính năng sáng tạo tuyệt vời. Kia đã sử dụng một số giải pháp lần đầu tiên và đây là những lợi thế lớn nhất của khái niệm Kia Telluride năm 2018. Hệ thống thông tin giải trí mới, và có nhiều tính năng an toàn. Telluride được trang bị hệ thống phanh tiên tiến, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, camera phía sau và nhiều hơn nữa. Da cao cấp được sử dụng để bọc ghế và toàn bộ nội thất trông rất thời trang. Mặc dù nó giống với Sorento nó rõ ràng là lớn hơn. Nó có thể chứa bảy người và chúng tôi tin rằng có đủ chỗ cho mỗi hành khách Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/.