Xe Toyota iQ tốt

iQ cách mạng của Toyota có thể lắc lên ngành xe thành phố? Chúng tôi kéo dài nó đến giới hạn trong ba bài kiểm tra đôi độc đáo.Nhỏ nhất bốn chỗ ngồi trên thế giới – đó là cách mà Toyota được thanh toán nổi bật mới xe iQ thành phố của mình. Nếu bạn nghĩ rằng ép bốn người vào một hatchback đo dài ít hơn ba mét là không thể, bạn đã sai. Hay là bạn?

xe-toyota-iq-tot

Để tìm hiểu xem các người mới là điều kỳ diệu bao bì nó tuyên bố, hoặc nếu các tính năng mới như thùng nhiên liệu phẳng và wafer ghế mỏng của nó hứa hẹn nhiều hơn chúng cung cấp, Auto Express đã phát minh ra các bài kiểm tra đường cuối cùng. IQ nhằm mục đích cung cấp một sự kết hợp của thực tiễn, khí thải cực thấp và ngoại hình đặc biệt để đi với giá cao cấp của nó, vì vậy chúng tôi đã xếp hàng một bộ ba của các đối thủ.

Video: xem xem lại video CarBuyer của Toyota iQ

Thử thách đầu tiên của nó đến từ ForTwo đóng gói khéo léo của Smart. Chiếc xe này là phía sau động cơ, nhưng quản lý để phù hợp với chỉ một cặp ghế vào cơ thể của chiếc coupe nhỏ bé của mình. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa hơn bao giờ hết nhờ vào một hệ thống mới vi ổ lai, được gọi là mhd, mà tuyên bố để thúc đẩy nền kinh tế và cắt giảm khí thải CO2. sẽ giúp các ForTwo tiễn đối thủ bốn chỗ ngồi của mình?

Để kiểm tra sức hấp dẫn của sàn catwalk iQ, chúng tôi đã có những chiếc xe thành phố phụ kiện cuối cùng. Fiat tái sinh 500 là lớp trưởng, và vẻ ngoài retro của nó nghe đây trở lại những năm năm mươi gốc dễ thương. Chúng tôi nhận thấy nếu người mới của tương lai có thể phù hợp với Ý với nét duyên dáng.

Chiếc xe cuối cùng trong bộ ba của chúng tôi đại diện cho một nhiệm vụ khó khăn cho Toyota – vì SEAT Ibiza SC kết hợp không gian và phong cách trong một niềm vui và gói giá cả phải chăng. hình của nó nổi bật và ba cửa kêu gọi kiềm chế cơ thể lông thể thao, và nó có không gian nội thất hơn bất kỳ của những chiếc xe trong bài kiểm tra này. Các tin tức tốt nhất là mô hình SE của chúng tôi thậm chí cắt xén Toyota thông minh về giá cả.

Xe nhỏ là tin tức lớn ở Nhật Bản, vì vậy cử viên châu Âu của chúng tôi có thể đánh bại các người đi lang thang thành phố Nhật Bản tại trò chơi riêng của mình? Hãy cùng tìm hiểu…

verdict

Toyota iQ là một trong những mô hình thú vị nhất của năm 2009. Nhưng những gì được thiết kế như một chiếc xe thành phố bốn chỗ ngồi là trong thực tế một thiếu sót ba chỗ ngồi với một khởi động thỏa hiệp. Ngoại hình của nó là vấn đề, trong khi chất lượng cabin là nghèo cho giá cả.

Có thể cho rằng những điều thú vị nhất về iQ là những bài học Toyota sẽ học trước sự ra mắt của Yaris tiếp theo của nó.