Xe Lexus NX 200t nước khác và nhận thấy rằng

Xe Lexus NX200t i Chrysler dưới quyền kiểm soát của Fiat, Dodge Viper không hoạt động trong hai năm qua, và ngành công nghiệp đã trải qua một trong những giai đoạn tồi tệ nhất của sự hỗn loạn trong bộ nhớ gần đây, sự xuất hiện của 2013 SRT Viper có thể có vẻ như một blip không thích hợp Những người có một hương vị cho sức mạnh cực đoan, tốc độ, và phong cách, nó có thể chỉ là vé. Dodge đang giữ tất cả các thông tin về Viper gần ngực của nó, vì vậy hãy giữ chặt chẽ vào tuần tới để phát hành chính thức.rang bạn hiện đang đọc là một phần của một tập hợp các ấn bản trực tuyến lớn trên điện thoại di động, và bây giờ một trong những trang web của chúng tôi là dành cho một giải thưởng.ể từ sự xuất hiện của iPhone và ứng dụng “Maps” trong năm 2007, trình điều khiển đã có nhiều sự lựa chọn cho điều hướng, vượt xa các hệ thống hậu mãi và hậu mãi thông thường. Bây giờ, có một điểm khác cần lưu ý: Google Maps.

“Nhưng chờ đợi,” bạn nói, “Google Maps chưa cung cấp dịch vụ điều hướng chứ không phải là toàn bộ điểm của Google Maps?”

Vâng, vâng. Nhưng ngày hôm qua, Google đã bổ sung thêm một cái gì đó mới cho sự kết hợp , một điều mà đã vắng mặt trong Maps: lưu lượng truy cập thời gian thực.

Như Mashable chỉ ra, dữ liệu lưu lượng truy cập đã là một phần của tính năng “chỉ đường” trên Google Maps cho đến mùa hè năm ngoái, nhưng dữ liệu đó là lịch sử, không được phân phối theo thời gian thực. Ví dụ: nếu bạn nhìn hướng đến sân bay địa phương của mình, bạn sẽ thấy hai ước tính về thời gian đi lại: một cho lưu lượng truy cập trôi chảy, và một tình huống xấu nhất dựa trên các vấn đề về giao thông mà thường gây cản trở cho khu vực này.

Bây giờ, nếu bạn yêu cầu Google Maps chỉ đường, nó vẫn sẽ cung cấp một kịch bản tốt nhất, nhưng bên dưới, bạn sẽ thấy một ước tính về thời gian đi lại của bạn, dựa trên các điều kiện hiện tại.

Theo Mashable, dữ liệu về các điều kiện hiện tại được thu thập từ các dịch vụ của bên thứ ba và từ dữ liệu do người dùng Google Maps cung cấp trong khu vực (mặc dù bài đăng blog chính thức của Google đề cập đến các nhà cung cấp bên thứ ba như INRIX). Nghe có vẻ như Google Maps đã trở nên giống như Waze , một ứng dụng thụ động thu thập dữ liệu từ người dùng để đánh giá tốc độ người dùng đang di chuyển trên đường. Đó là tốt trong cuốn sách của chúng tôi – Waze đã giúp chúng tôi trong nhiều hơn một lưu lượng giao thông trong những năm qua.

Nhược điểm duy nhất có thể là để Google có được dữ liệu do người dùng tạo, những người dùng đó phải: a) đang sử dụng thiết bị Android và (b) chọn tham gia chia sẻ vị trí trên Google Maps. Điều đó có nghĩa là – ít nhất bây giờ – số người dùng có thể ở một bên nhỏ, vì vậy dữ liệu lưu lượng truy cập có thể không chính xác.

Tuy nhiên, đó là một khởi đầu, và một chào đón một. Chúng tôi hơi ngạc nhiên rằng Google đã mất rất nhiều thời gian để làm việc này – nhưng sau đó, công ty đã có nhiều điều thú vị hơn trong tâm trí của mình .Honda đã phát hành thu hồi tự nguyện cho CR-V năm 2002-2004 và phi công năm 2003. Theo một thông cáo báo chí từ nhà sản xuất ô tô, một lỗ hổng trong hệ thống điện của những chiếc xe đó có thể khiến đèn pha không hoạt động. Xe Lexus LS 460

Mặc dù Cục Quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia vẫn chưa đưa ra một bản tin chính thức về việc thu hồi, Honda nói rằng vấn đề là gắn dây dẫn của công tắc đèn pha. Theo thời gian, chuyển đổi đó có thể trở nên không hiệu quả, điều này, tất nhiên, sẽ ngăn không cho dầm thấp hoạt động.

Đến nay, không có tai nạn hoặc chấn thương nào liên quan đến vấn đề này. Tất cả đều nói, Honda ước tính rằng 554.000 xe tại Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

Honda sẽ gửi thông báo thu hồi vào cuối tháng 4. Vào thời điểm đó, chủ xe sẽ có thể đưa xe của họ đến đại lý Honda, người sẽ kiểm tra và sửa chữa dây điện nếu cần.Do sự phổ biến của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các hình thức khác của thiết bị kết nối, kết quả của một nghiên cứu mới mà những người trẻ tuổi ngày nay chỉ quan tâm đến việc lái xe không phải là bất ngờ.

Là cha mẹ, có thể đó là một sự an ủi, không phải trả thêm chi phí cho một bộ bánh xe, thêm phí bảo hiểm, và xăng và chi phí bảo trì.

Nghiên cứu này là gì? Theo báo cáo của Automotive News (yêu cầu đăng ký), các nhà nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Vận tải (UMTRI) của Đại học Michigan đã xem xét tỷ lệ cấp phép ở Hoa Kỳ và các  các quốc gia có tỷ lệ người sử dụng Internet cao hơn có liên quan đến tỷ lệ thấp hơn Quyền được cấp phép trong giới trẻ. Xe Lexus LX570