Toyota xếp hạng là thương hiệu xanh của thế giới

Toyota xếp hạng là thương hiệu xanh của thế giới

Trong một cuộc khảo sát toàn cầu mới giữa các quốc gia được lựa chọn, Toyota xếp hạng là thương hiệu xanh của thế giới đã có thương hiệu như thương hiệu tốt nhất để làm việc hướng tới một đất xanh hơn.

Với Etios Liva và Etios của Toyota tại Ấn Độ và xe hơi sản xuất hàng loạt khác ở các nước khác, các nhà sản xuất vẫn chưa một lông thêm vào nắp của nó. Các thương hiệu tư vấn quốc tế, Interbrand đã đưa Toyota xếp hạng là thương hiệu xanh của thế giới . The Best Global Brands xanh đầu tiên được công bố trong tuần này, sẽ đưa vào tài khoản các hoạt động môi trường cùng với nhận thức của người dân của thương hiệu.

Dữ liệu thu thập từ Anh, Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Nhật Bản, Brazil và Ấn Độ đặt Toyota  ở vị trí số một tại 64,19 điểm, với 3M được xếp hạng là á quân. Các đóng góp quan trọng cho hoạt động này là sự phát triển của công nghệ hybrid đầy đủ, chủ yếu là với Prius.

Báo cáo đề cập đến Toyota là một ví dụ hàng đầu làm cho môi trường là ưu tiên quản lý cốt lõi, trong khi tham gia vào một cách có ý nghĩa với khán giả trên toàn cầu. Báo cáo, Toyota xếp hạng là thương hiệu xanh của thế giới bằng phương pháp đo lường “Best Global Green Brands ‘đã được phát triển cùng với Deloitte, với số hiệu suất xanh được thiết kế để được xem xét giữa các ngành khác nhau. Interbrand cũng đã phỏng vấn khoảng 10.000 người tiêu dùng trên 10 thị trường ô tô lớn nhất thế giới để đo lường nhận thức của người tiêu dùng về hiệu suất màu xanh lá cây của một thương hiệu.

Trong các phần khác của thế giới, Toyota  gần đây đã cài đặt một bức tường năng lượng mặt trời tại nhà máy ở Valenciennes, Pháp và lên kế hoạch để cài đặt trung tâm hậu cần xe của mình trong Zeebrugge, Bỉ. Tất cả góp phần giúp Toyota xếp hạng là thương hiệu xanh của thế giới.

Nguồn: xe toyota innova