Toyota tiết lộ Innova nâng cấp Giá Và Thông số kỹ thuật trực tuyến

Toyota tiết lộ Innova nâng cấp Giá Và Thông số kỹ thuật trực tuyến

 

Toyota tiết lộ Innova nâng cấp Giá Và Thông số kỹ thuật trực tuyến

Toyota vừa công bố các mới 2014 Toyota Camry 2.0GX biến thể , và bây giờ giá cả và thông số kỹ thuật của các sắp tới Toyota Innova facelift đã được đăng tải trên trang web của mình. Các biểu ngữ trên các trang web Toyota Malaysia cho thấy một hình ảnh mới Innova nói rằng nó sẽ sớm ra mắt, nhưng chúng tôi không chắc chắn khi nào. Các MPV mới được ra mắt tại Indonesia năm ngoái và cũng đã được giới thiệu tại năm ngoái Jakarta Motor Show .

Khi nó đến, sẽ có ba phiên bản để lựa chọn – 2.0G tự động , tự động 2.0e và 2.0e tay , mà sẽ bắt đầu từ RM110, 194 , RM102, 750 và RM97, 750 tương ứng. Tất cả giá ghi là on-the-đường với bảo hiểm.  

2014 Toyota Innova nâng cấp Front Side

136hp 2.0 lít Inline bốn

Cả ba biến thể của mới 2014 Toyota Innova sẽ được trang bị một động cơ xăng bốn nội tuyến 1TR-FE 2.0 lít mà là tốt cho 136hp và mô-men xoắn 182Nm. E phiên bản tay sẽ được trang bị với một năm tốc độ, trong khi hai phiên bản tự động sẽ nhận được một bốn tốc độ với ECT.

Các tính năng tiêu chuẩn

Tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể của toyota Innova làm mới bao gồm hai túi khí, cảm biến đảo ngược, ghế vải, thứ hai và thứ ba hàng ghế chia gấp, bánh xe hợp kim 15-inch và phanh đĩa phía trước. Một sáu hệ thống loa giải trí 2-DIN với CD, MP3, Bluetooth, USB và AUX chức năng được trang bị như là tiêu chuẩn quá.

2014 Toyota Innova sau Side

Là những gì đặc biệt trong phiên bản 2.0G phạm vi cao sang?

Ở bên ngoài, đèn sương mù phía trước, cửa sau mạ crôm trang trí, cửa xử lý crôm, các chỉ số gương mặt và lưới tản nhiệt mạ crôm được dành riêng cho phạm vi đứng đầu 2.0G tự động. Hơn nữa, xe toyota innova topper phạm vi cũng được một tay lái da gỗ và núm thay đổi cùng với một đồng hồ Optitron với MID (màn hình hiển thị thông tin đa).

Phụ kiện tùy chọn được cung cấp cho các mô hình MPV mới bao gồm một hệ thống màn hình cảm ứng DVD thông tin giải trí bảy inch với chuyển hướng, 5,8-inch màn hình cảm ứng hệ thống DVD-AVX, một hệ thống giải trí phía sau, một vài sự lựa chọn màu cửa sổ và một aerokit (chỉ dành cho 2.0G tự động ).

Tất cả các biến thể Innova sẽ đến với một bảo hành ba năm hoặc 100.000 km.