Toyota Innova gói chrome tiện ích giới thiệu

Toyota Innova gói chrome tiện ích giới thiệu

Đã bán được 4 lakh Innova trong thị trường Ấn Độ Toyota là kỷ niệm sự kiện này với sự ra đời của một gói chrome có sẵn tại tất cả các đại lý Toyota với một mức giá 31.000 Rs

Toyota Innova chrome edition

Toyota đã giới thiệu một gói chrome cho Innova phổ biến của nó là tìm cách nâng cao thẩm mỹ vẻ của MUV. Có sẵn với một mức giá 31.000 Rs bộ chrome bao gồm crôm trang trí cho lưới tản nhiệt phía trước, vòm bánh xe, chỉ số phụ bao quanh, chèn vào gương nhìn phía sau bên ngoài (ORVM), tay nắm cửa, đuôi cửa, đuôi ống cùng với chrome bội thu đầu bảo vệ.

Bộ chrome có thể được trang bị trên tất cả các biến thể của Innova, tuy nhiên, top-of-the-line VX biến thể đã được một số tính năng của trang trí chrome như thiết bị tiêu chuẩn.

Các Toyota Innova có sẵn trong 11 biến thể trong tổng số với bốn Trims, cụ thể là, E, G, GX và VX. Biến thể hơn nữa là có sẵn trong các hình thức của bảy chỗ ngồi hoặc tám mô hình chỗ. Lựa chọn hệ truyền động cho Innova bao gồm một động cơ diesel 2,5 lít và một động cơ xăng 2.0 lít mà cũng có sẵn với một bộ CNG.

2,5 lít, bốn xi-lanh, động cơ diesel tăng áp và intercooled phát triển 102PS của quyền lực và mô-men xoắn 200nm trong khi 2.0 lít, động cơ xăng bốn xi lanh phát triển 132PS của quyền lực và mô-men xoắn 181Nm.

Giá của xe Toyota Innova phạm vi từ 9,77 Rs lakh (ex-showroom Delhi) cho cấp nhập cảnh tám chỗ cắt ‘E’ của Innova động cơ diesel để Rs 14.46 lakh (ex-showroom Delhi) cho động cơ diesel top-of-the-line tám chỗ VX cắt của Innova.

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về chiếc xe Toyota innova, hãy vui lòng liên hệ

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 66 77 88

GIAO XE TOÀN QUỐC, SỚM NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI