Toyota Innova & Fortuner được dựa trên nền tảng TNGA

Toyota Innova phiên bản đặc biệt tung ra trong bốn tháng

Toyota Innova Special Edition

Toyota Kirloskar Motor đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt Toyota Innova mà vẫn trong gian hàng chỉ bốn tháng bắt đầu từ ngày hôm qua. Phiên bản đặc biệt đánh dấu kỷ niệm thứ năm của MPV thành công, với doanh số là không nản lòng bởi sự cạnh tranh.

Phiên bản đặc biệt có cửa sổ điện, ổ khóa điện, điều hòa không khí, cản mới, lưới tản nhiệt phía trước, mui xe và phía sau trang trí khuôn cửa trong màu sắc cơ thể của chiếc xe. Chiếc xe chỉ có trong một màu – Premium siêu trắng – ở mức giá của 8,86,960 rupee cũ showroom Delhi.

Sandeep Singh, phó giám đốc, Toyota Kirloskar Motors –

Innova đã được đánh giá cao bởi các khách hàng của chúng tôi, và đã được các nhà lãnh đạo thị trường trong phân khúc MPV kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Chúng tôi đang tập trung vào việc liên tục nâng cấp sản phẩm của chúng tôi dựa trên phản hồi của khách hàng, và bây giờ tôi rất vui mừng để giới thiệu tất cả các phiên bản mới của Toyota Innova trong đó cung cấp phong cách độc đáo trong sự kết hợp với các tính năng giá cả phải chăng. Chỉ có 700 đơn vị của Innova phiên bản đặc biệt sẽ có sẵn để bán, trong một thời gian hạn chế.

Toyota Innova Special Edition

Với 31% thị phần trong phân khúc MPV và vị trí số 1 liên tiếp kể từ khi ra mắt trong xếp hạng của JD Power, độ tuổi của xe toyota Innova không được cản trở doanh số bán hàng của nó. Nó thậm chí còn nhắc nhở Toyota suy nghĩ của một MPV nhỏ hơn mà là để được rẻ hơn.

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về chiếc xe Toyota innova, hãy vui lòng liên hệ

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 66 77 88

GIAO XE TOÀN QUỐC, SỚM NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI