Toyota Innova facelift ra mắt từ INR 12.45 lakhs

Toyota Innova facelift ra mắt từ INR 12.45 lakhs

Đây có lẽ là bản cập nhật cuối cùng về Xe Toyota Innova, khi chiếc xe vừa được tung ra.  Toyota đã bị bắt cập nhật trang web của mình ngày hôm nay với thông tin và hình ảnh của Innova mới và đây là định mức.

Toyota Innova facelift front-end

Trong lên dẫn trước khi ra mắt, tất cả các mảnh thông tin quan trọng trên làm mới này bao gồm spyshots, xác nhận đại lý và giá bị rò rỉ trên internet.

Xe Toyota Innova được một lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn (các cuộc gọi Toyota ‘tuyệt đẹp chrome lưới tản nhiệt) với ba tấm ngang, xem thêm: xe toyota altis, xe toyota vios cản trước mới với một thiết kế khác nhau đập không khí, đèn sương mù mạ crôm lót, đồ họa cơ thể trên cửa ra vào, một mái nhà spoiler mới, trang trí mạ crôm trên cửa sau (Toyota mô tả như là “chrome cửa sau ‘), chrome thành muffler và Z mô hình đầu cuối mới.

Toyota Innova facelift chrome cửa trở lại

Để nội thất của Xe Toyota Innova, chiếc xe nhận được một bằng gỗ và bạc đã hoàn thành bảng bảng điều khiển, ghế kép với giai điệu bao gồm da, gỗ thành phẩm cần số và bảng điều khiển xem thêm: xe toyota fortuner, xe toyota camry  tay vịn gỗ thành phẩm. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng phát hành cho thị trường Indonesia không được cung cấp ở Ấn Độ. Các biến thể của đổi mới nhận được thiết bị chính xác như trước.

Toyota Innova bảng facelift bảng điều khiển

Thông số kỹ thuật Xe Toyota Innova ở cùng với một động cơ diesel 2,5 lít sản xuất 102PS và 204NM lái xe qua một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng.

Dòng biến thể của mô hình được chia thành GX, VX và ZX, ngoài các mô hình cơ sở E. Đây là những phân chia thành bảy và tám chỗ ngồi. Các tài liệu đính kèm dưới đây thư viện cung cấp một cái nhìn sâu hơn vào các biến thể và các tính năng.

Bảng giá xe Toyota Innova nâng cấp

Phạm vi Xe Toyota Innova bắt đầu với mô hình E cơ bản mà thiếu điều hòa không khí và có giá INR 9,77 lakhs, và mở rộng tất cả các cách để các mô hình Z đầu cuối giá INR 15,06 lakhs (ex-Showroom, New Delhi).

Toyota Innova facelift Trưng bày Hình ảnh