Toyota Innova – Cải tiến mới nhất của nó

Toyota Innova – Cải tiến mới  nhất của nó

Toyota Innova là một chiếc xe đa mục đích sản xuất bởi Toyota Kirloskar Motors. Ra mắt tại thị trường quốc tế vào năm 2003, Toyota Innova đã được giới thiệu tại Ấn Độ vào năm 2005 và đã được các MPV bán chạy nhất trong nước từ bao giờ.

Toyota Innova đưa vào như là một thay thế cho nó lão hóa Toyota Qualis. Innova là một chiếc xe phong cách hơn và thoải mái hứa hẹn một hiệu suất tuyệt vời quá. Có một chỗ ngồi cho 7-8 người trong thiết kế linh hoạt của nó. Innova có sẵn trong cả hai mô hình xăng và dầu diesel.

Phiên bản mới nhất của Innova trông tất cả các phong cách hơn, nhưng hiện đại, với lưới tản nhiệt của nó chrome, đèn pha góc cạnh, đèn tín hiệu nhô ra, đèn sương mù hình bầu dục và bánh xe khổng lồ. Nó là 4,6 mét, dài decently rộng gần 1,8 mét. Nó có một giải phóng mặt bằng kính 176 mm.

Innova đi kèm với một động cơ turbo-diesel mạnh mẽ 2,5 lít đường sắt thông thường có khả năng sản xuất 100 mã lực của quyền lực và 200 Nm mô-men xoắn. Động cơ xăng là một đơn vị 2 lít sản xuất 130 mã lực của công suất tối đa. Các công cụ được giao phối với một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng hộp số. Mới được thiết kế phía sau đình chỉ 4 liên kết tăng cường sự thoải mái cưỡi trên những con đường thô và gập ghềnh. Innova mang đến cho một số dặm của 14 km cho mỗi lít trên trung bình.

Nội thất của chiếc xe đã được thiết kế trong một cách mà du lịch đường dài thậm chí là thoải mái và dễ dàng. Những chiếc ghế đệm cũng cung cấp chân rộng rãi và không gian đầu. Dấu gạch ngang hai tông màu với một kết thúc mờ trên đầu trang, chèn bằng gỗ ở hai bên của giao diện điều khiển trung tâm và chuyển mạch chất lượng tốt và nút bấm truyền đạt một cái nhìn sang trọng cho cabin.

Innova được trang bị với các tính năng an toàn như tải Sensing Tỷ lệ Valve, chống bó Hệ thống phanh, túi khí kép phía trước, dầm tác động cửa bên, dây an toàn 3 điểm cho mỗi hàng, ổ khóa bảo vệ trẻ em, hệ thống chống trộm răn đe, trong số những người khác. Các tính năng khác bao gồm hệ thống âm thanh với Bluetooth và khả năng tương thích DVD, chỉ đạo gắn điều khiển, đảo ngược máy ảnh, cửa sổ điện, điều hòa không khí hai vùng và tay lái trợ lực.

Hiện có hơn hai mươi biến thể của xe bao gồm EV, G, GX, VX và ZX, dao động trong phạm vi giá của Rs. 9,51,381 Rs. 15,06,711. Nó có sẵn trong trắng, siêu trắng II, bạc kim loại, màu be Mica Metallic, Black Mica, Dark Red Mica kim loại, ánh sáng xanh Mica kim loại và màu sắc Champagne Mica kim loại. Hiện nay, Innova cạnh tranh tốt với MPVs khác như Maruti Suzuki Ertiga, Tata Aria Mahindra Xylo và.

Nhược điểm của chiếc xe này có thể là do kích thước khổng lồ của nó và chi phí rất lớn của quyền sở hữu. Tuy nhiên, Toyota Innova là chiếc xe hoàn hảo nếu bạn có một gia đình lớn hoặc nếu bạn là một con đường du khách thường xuyên.

Xem thêm thông tin mới về giá đường trong thành phố của bạn cho tất cả các biến thể, tính năng, hình ảnh vv về Toyota Innova giá đường và khác xe Toyota tại Ấn Độ .
Là một nhà văn chuyên gia về ngành công nghiệp ôtô, Alan George rất thích đọc các bài viết ô tô và các blog trực tuyến. Ông viết một cách độc lập trên ngành công nghiệp ôtô diễn biến gần đây.

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về chiếc xe Toyota innova, hãy vui lòng liên hệ

Đại diện kinh doanh: Mr. Bính mobile: 0908 66 77 88

GIAO XE TOÀN QUỐC, SỚM NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI