Toyota Innova 2014 Facelifted tại Malaysia

Toyota Innova 2014  Facelifted tại Malaysia

Tại Malaysia, Toyota Innova nhận được một thiết kế phía trước làm mới cho năm 2014, trong đó cung cấp một “phức tạp” xuất hiện nhiều hơn cho xe. Lưới tản nhiệt tản nhiệt, với ba thanh ngang, đã được mở rộng để cung cấp sự hiện diện nhiều hơn trong khi cản trước hai lớp đã được thiết kế lại để bổ sung cho lưới tản nhiệt mới. Đèn sương mù được gọn gàng tích hợp trong giờ nghỉ giải lao ở hai góc của bội thu.

2014 Toyota Innova Facelift Malaysia

Ở phía sau,  innova có một chrome trang trí dày hơn với phản xạ tích hợp thêm vào cửa sau lớn. Kết thúc chrome cho biết thêm một liên lạc của lớp với Innova. Vành hợp kim 15-inch hiện nay đi kèm với một thiết kế 10 chấu mới mà bổ sung cho hình ảnh tiên tiến của thiết kế bên ngoài tổng thể.

2014 Toyota Innova Facelift Malaysia

Điều hòa không khí kép toyota innova đảm bảo rằng tất cả những người nhận được không khí mát mẻ để tăng cường sự thoải mái và điều khiển riêng biệt ở phía trước và trên hàng thứ 2 cho thêm thuận tiện cho hành khách phía sau. Kiểm soát khí hậu điều hòa không khí tự động có tiêu chuẩn với 2.0G biến thể.

Mới nhất Toyota Innova có sẵn trong bốn lựa chọn màu sắc ngoại thất – Dark Steel Mica kim loại, Bạc kim loại, vừa bạc kim loại và rắn trắng (không kim loại).

Ba biến thể của 2014 Toyota Innova facelift như sau: –

– TOYOTA INNOVA 2.0G (AT): RM 110,990.00

– TOYOTA INNOVA 2.0e (AT): RM 103,545.90

– TOYOTA INNOVA 2.0e (MT): RM 98,545.90

(Giá trên là cho đăng ký tư nhân, màu kim loại cho bán đảo Malaysia)

Ưa thích cho một tập hợp các bộ cơ thể? UMW Toyota Motor cung cấp một tùy chọn mới Aerokit trọn gói. Các gói phần mềm bao gồm một cánh lướt gió phía trước bội thu, bội thu sau spoiler, mái nhà spoiler và bên váy. Các phụ kiện khác chức năng, DVD-AVX và AVN gói, chỗ vui chơi giải trí phía sau và các phụ kiện màu cửa sổ cũng có sẵn cho khách hàng Toyota Innova.

Cuối cùng, tất cả các xe Toyota Innova mới từ UMW Toyota Motor đi kèm với một 36-month/100, 000 km (tuỳ điều kiện nào trước đó sau khi đăng ký lần đầu) bảo hành.