Toyota Innova 2014 đưa ra với một hình ảnh khuôn mặt mới

Toyota Innova 2014 đưa ra với một hình ảnh khuôn mặt mới


Toyota Motor Philippines đã chính thức ra mắt với việc sửa đổi Toyota Innova trong nước , đánh dấu lần thứ ba chiếc xe thương mại bán chạy nhất của đất nước đã được đưa ra một thiết kế lại .

Innova , đã được bán từ năm 2005, đã được thời gian làm mới và một lần nữa ; một minh chứng cho kỹ thuật hướng tới tương lai của Toyota R & D.

2014 Toyota Innova trước

Toyota Innova 2014  có nâng cấp thiết kế kỹ lưỡng, gồm có một lưới tản nhiệt lớn hơn và tự hào hơn và thấp hơn bội thu sửa đổi. Phía sau cũng đã được cập nhật với một cổng sau sửa đổi , đáng chú ý nhất là trang trí mà phần nào tương tự như Toyota ‘flash ‘ thiết kế mới.

Toyota Innova 2014 nội thất

Bên trong, các mô hình mới được một giao diện điều khiển trung tâm sửa đổi và gọn gàng mới . Toyota đã duy trì các biến thể của Innova với Innova J (cơ sở) , Innova E ( tầm trung ) , Innova G ( tầm cao ) và Innova V ( spec ) . Các mô hình J , E và G có 7 chỗ ngồi ở định dạng 2-3-2 trong khi các mô hình V có chỗ ngồi cho 6 người , như hàng giữa bị chiếm đóng bởi một cặp ghế đội trưởng.

Máy móc, xe toyota Innova có các công cụ tương tự như trước : 2,5 lít D-4D turbodiesel và một động cơ xăng VVT-i 2.0 lít . Lựa chọn truyền vẫn là một trong hai hướng dẫn 5 tốc độ hoặc 4 tốc độ tự động.

Dưới đây là những biến thể của 2014 Toyota Innova , bây giờ đã có trong các đại lý . Giá dưới đây là dành cho các màu tiêu chuẩn : siêu trắng II , bạc kim loại, màu xám kim loại , Dark Brown Mica kim loại, Red Mica kim loại và đen. Khách hàng lựa chọn cho Pearl White sẽ có thêm một PhP 15.000 cho V và G lớp .