Toyota Hiace giá tốt

Trong khi tôi có thể không có bất kỳ ý nghĩa tôn giáo trong tâm trí khi nó đến cuối tuần Nissan Micra Cup của chúng tôi (khác hơn, như bạn sẽ sớm tìm ra, thêm một “thánh” pre-sửa chữa của một loạt đáng kinh ngạc rộng những từ tục tĩu ), tôi đã kỳ vọng tương tự như cư dân của chúng tôi cơ miệng. Trong thực tế, tôi có hai mục tiêu đơn giản cho điều này, kinh nghiệm đua đầu tiên của tôi ở Canada: 1) không, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, vụ tai nạn, và 2) đánh bại mà to mồm schnook, David Booth.

Toyota Hiace giá tốt

Việc đầu tiên, tất nhiên, là cần thiết để đạt được thứ hai. Để hoàn thành đầu tiên, đi câu châm ngôn quan trọng nhất trong cuộc đua ô tô, đầu tiên bạn phải hoàn thành. Và tôi thực sự đã có một thẻ hoang dã lên tay áo của tôi: một mảnh, chỉ một Dollop thực sự, kinh nghiệm đua xe thực tế, sau khi chạy một hatchback Swift trong một loạt Suzuki. Không, nó không phải là McLarens hoặc Ferraris rằng Booth thường xuyên thrashes trên trang của chúng tôi, nhưng, trên thực tế, người đi bộ bản chất của họ thực sự là một lợi thế. Trong khi các cơ miệng ai được sử dụng để có động cơ tăng áp cao được hỗ trợ để bù đắp cho sự thiếu tài năng, tôi có lợi ích của đua xe gì, nhưng dưới-powered, ngược xử lý econoboxes. Với nhưng 109 mã lực dưới nắp ca-pô của Micra, đó là ace của tôi trong các lỗ. Các phân nhấn fan khá nhanh chóng. Một phút tôi xin được thuyền vinh quang cùng hai giây một vòng nhanh hơn sandbagging một, tiếp theo – và video chụp xa này đáng kể hơn so với bất kỳ ngàn lời nói tôi có thể viết – Tôi đã trở thành một với các bức tường bên ngoài của tai tiếng góc hai . Elbow đào vào lồng ngực ở khoảng 60 dặm một giờ, hay chính xác hơn, dừng lại từ 60 mph trong không gian khoảng hai inch. Vì vậy đã làm bốc hơi bất cứ tưởng tượng của sự thống trị nội khoa. Đó là một chút khó khăn để kênh Lewis Hamilton khi bạn đang cảm thấy như Joe Frazier sau Thrilla trong manilla.

NV: Khá khó để đưa ra một lời chào giữa chữ số khi cả hai bàn tay đang nắm chặt tay lái trong chống khủng bố, không phải là nó, oh lỏng lẻo trong một.

DB: điểm sáng duy nhất của cuối tuần là điều kỳ diệu của y học hiện đại. Bằng thuốc, tôi có nghĩa là thuốc giãn cơ bắp mạnh mẽ và một số – hãy gọi cho họ trợ giúp nhỏ của cha – hậu quả của một tai nạn đua xe trước. Phù hợp thuốc, tôi quản lý để kéo ass xin lỗi của tôi trở lại để Bowmanville, vẫn bị lừa dối với hy vọng chinh phục nhưng với “đập và thâm tím” bào chữa tại đã sẵn sàng.

NV: Tất nhiên, tôi thấy nhẹ nhõm khi thấy rằng David đã trở lại. Chính thức, tôi mấp máy môi những chỉ đường dự kiến được mong muốn bày tỏ quan ngại về một nhân viên sa ngã. Tôi, sau khi tất cả, các ông chủ và đang dự kiến sẽ thiết lập một giai điệu ý thức xã hội cho thuộc hạ của tôi để làm theo. Nhưng lý do thực sự mà tôi vui mừng khi thấy ông ngoại trú là khoe khoang với một xác chết – hoặc thậm chí tệ hơn, một người nào đó trong phòng cấp cứu – có vẻ như một Donald Trump cười nhỏ nhẹ quá xa.

Và tôi đã có nhiều để tự hào về. Trong khi Booth đang dưỡng, tôi đã lặng lẽ đặt trong một số vòng đua nhanh chóng và sử dụng tất cả những Suzuki nous Swiftian trước để đủ điều kiện 15. Booth? Way trở lại trong ngày 22. Ai là ông chủ bây giờ, oh cơ miệngB: OK, anh em của ít sự tôn trọng, bây giờ tại sao cậu không nói với các folks tốt những gì xảy ra tiếp theo?

NV: Vâng, các vị thần đua có một cảm giác độc ác của sự hài hước. Chomping tại chút cho chúa ưu của tôi qua một người khuyết tật, tôi quản lý để sụp đổ không chỉ một, mà là hai lần trong một cuộc đua. Vâng, hai lần trong một cuộc đua. Không có sự sỉ nhục lớn hơn so với việc phải đi khập khiễng – bánh xe cong nảy vui vẻ cùng – xe bị hư hỏng của bạn trở lại hố, tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn, bao gồm mà thổi Booth, sạc qua ở tốc độ cao. Sự xấu hổ đã được thực hiện chỉ tồi tệ hơn vì tôi có thể cảm nhận được ánh mắt thương hại của hàng ngàn khán giả.

DB: Oh, bạn nghĩ rằng đó là xấu, phải không? Bạn nghĩ rằng ô nhục của sự thất bại là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bạn? Tôi sẽ thấy sự sỉ nhục đó và nâng cao cho bạn những suy ẩm thực của em bị mắc kẹt vào một chiếc ô tô tăng tốc – với một không-để-được-ra-của năm điểm khai thác, không kém – với nary một bên đường “trạm còn lại” được tìm thấy .

Đêm trước cuộc đua, tôi quyết định là một cậu bé tốt. Chỉ cần một chút Trung Quốc và đầu ngủ. Đi theo con đường cao, tôi nghĩ, tôi đã đập lên đủ như nó được. Tôi cần phải sẵn sàng cho những người tầm thường hay xen vào chuyện trẻ vào buổi sáng.mộtVengeance vẫn là tầm nhìn duy nhất của Chúa, nó có vẻ. Tất cả tôi nhận được từ hành vi tốt điển hình của tôi là một trường hợp mein chow xấu và, làm thế nào tôi có thể nói điều này một cách lịch sự, một monosodium glutamate nhiên liệu improvised thiết bị nổ trong ruột dưới của tôi. Vì vậy, toàn bộ chủng tộc của tôi – 30 phút bất tận không có phòng tắm trong tầm nhìn – không dành đuổi theo những hy vọng cho 1: 47s. Tôi đã không cho một vả bay về “dòng” của tôi thông qua góc Hai. Thật vậy, tôi đã không thể chăm sóc ít bạn là nhanh như thế nào, cho dù bạn đã đi trước tôi hay, cho rằng vấn đề, cho dù bạn là thậm chí vẫn còn trong cuộc đua. Không, mỗi bit duy nhất của kiêu kỳ ban đầu của tôi – đó là những thứ mà thực sự dẫn đến sự “rơi” mà Châm hứa – đã được thay thế bằng một lời khẩn cầu đơn giản này …

“Lạy Chúa, xin đừng để tôi shit quần của tôi.”?