Toyota Fortuner 2018

2017 Toyota Fortuner USA – Toyota fortuner, còn được gọi là toyota hilux sw4 hay chỉ toyota sw4, là một suv độ trung bình, rất phổ biến ở Thái Lan, Philippines, và Ấn Độ. Với Toyota Fortuner năm 2017, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản không cung cấp cho nó cả ở Âu Châu và miền Bắc chúng tôi.

Nó chủ yếu dựa trên nền tảng imv phát triển với sự trợ giúp của toyota và phiên bản độc đáo biến thành sản xuất tại Thái Lan. Công nghệ thứ hai đã được đưa ra vào cuối năm nay vào năm 2018 và toyota fortuner sẽ là một phần của thời đại này. Kỷ nguyên mới đã giới thiệu nhiều đổi mới và chúng tôi sẽ nhanh chóng nhân bản trên một số trong số họ.

Toyota Fortuner 2018

Kỷ nguyên thứ hai đã được đưa ra thị trường vào tháng 7 năm 2015 tại Thái Lan và Úc cùng thời điểm trong 6 tháng sau đó. Toyota muốn người đàn ông tuyệt vời từ hilux vì những người sử dụng thiết kế “háo hức” và đã có gần như trong nhà.

Ngoài ra, họ cũng sử dụng cùng bộ truyền động, động cơ và khung gầm. 2016 phiên bản đã có ở đây trong ba giai đoạn trim: g, vrz, và srz. Phần còn lại đã được giới thiệu thay vì trd sportivo và có một số tính năng bổ sung. Chúng tôi sẽ không cho rằng mô hình Toyota Fortuner năm 2017 sẽ mang lại bất cứ tiến bộ nào, tuy nhiên nó thực sự xứng đáng với sự quan tâm của chúng tôi. Mặc dù thực tế là có thể vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến khi phát hành một vài suy đoán đã được coi.

2017 Toyota Fortuner được thiết kế lại ngày và giá
2017 Toyota Fortuner được thiết kế lại ngày và giáPhiên bản đương đại đi kèm với 5 hệ thống cơ điện một-of-a-kind và chúng tôi hy vọng một số chiếc sẽ được sử dụng bên dưới mui xe toyota năm 2017 . Bởi vì không có triệu chứng động cơ mới có thể được nâng cao cho mô hình này, chúng tôi đặt ý thức nhất của chúng tôi về động cơ hiện tại.

2017 Công cụ Fortuner của Toyota phải là một động cơ diesel 4 xít 4.Four-lít. Như hầu hết các thiết bị khác, thiết bị này có kèm theo cả hướng dẫn sáu bước hoặc thiết bị truyền tự động sáu tốc độ. Nó cung cấp 149 mã lực và cả hai 253 hoặc ba trăm lb ngón chân của mô-men xoắn (phụ thuộc vào truyền). Mặc dù đây là đơn vị cơ sở, nó phải đáp ứng được nhu cầu của mỗi người. Ngoài ra, hai.4l có hệ thống chất lượng xăng dầu chất lượng trong đội hình.

Năm 2017 Thiết kế và Nâng cấp Toyota Fortuner
Năm 2017 Thiết kế và Nâng cấp Toyota Fortuner

Một đơn vị diesel khác cần phải là một phần của đội hình. Một đường ống nội tuyến 2.8l-4 có các đặc tính tương tự như động cơ cơ sở, nhưng hiệu quả hơn rất nhiều. Sản lượng đầy đủ của hai chiếc.Eight-lít là 177 mã lực và 310 lb-toes của mô-men xoắn (330 với một hộp số tự động). Cuối cùng, một xi lanh xăng xi-lanh 4 lít đã hoàn thành việc cung cấp.

Với 278 mã lực và 277 lb ngón chân, nó đứng trên những chiếc khác. Nó đi kèm với đôi vvt-i và phải được đặt bên dưới mui xe của nhà xe tốt hơn. 2017 Nâng cấp Fortuner của Toyota Chúng tôi không cần ước tính tốc độ gia tốc và tốc độ tối đa nhưng không nên vượt xa phiên bản hiện tại.

Năm 2017 Toyota Fortuner Động cơ và Powertrains
Năm 2017 Toyota Fortuner Động cơ và Powertrains

Năm 2017 Đánh giá nội thất và ngoại thất của Toyota Fortuner

Một số điều chỉnh nhỏ được dự đoán tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, không quá nhiều. 2017 Toyota Fortuner được thiết kế lại lưới tản nhiệt nhỏ nằm ngang được đặt trên mặt trước, ngay cả khi lượng không khí khổng lồ phải nằm trong trung tâm của nắp ca-pô. 2018 toyota fortuner đi kèm với cả hai đèn sương mù và ánh sáng ban ngày.

Chúng được đặt trên mỗi mặt của phía trước. Các bảng màu phải lớn hơn trước với nhiều màu sắc khác. Trong hợp thời trang, ngoài trời không nhận được được sửa đổi. Tuy nhiên, đèn pha có thể được thiết kế lại.

2018 Toyota Fortuner Xem lại các tính năng và động cơ
2018 Toyota Fortuner Xem lại các tính năng và động cơ

Nội thất thậm chí còn là bí ẩn lớn hơn ngoại thất. Mặc dù thực tế, chúng tôi có thể nói rằng cabin có thể sẵn sàng với thế hệ đỉnh cao. Một số khả năng là: tuân theo chức năng ở nhà, máy ảnh kỹ thuật số đỗ xe phía sau, xung quanh cảm biến, bánh lái độ nghiêng và kính thiên văn, v.v …

2017 Thiết kế lại Toyota Fortuner liên tục tạo ra sự an toàn dưới ánh sáng vì lý do này nó đi kèm với điều khiển ổn định ô tô, điều khiển trợ giúp đồi, trợ giúp phanh, quản lý lực kéo, phanh khẩn cấp và túi khí bổ sung. Ngoài ra, cần phải nói rằng người mới sẽ sẵn sàng với nút công cụ bắt đầu-forestall, giống như người tiền nhiệm của nó.

2017 Giá Toyota Fortuner và Ngày phát hành

2017 Toyota Fortuner Release có thể sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, có thể Toyota sẽ tặng quà cho người mới đến trước khi ngừng sản xuất năm 2017. Giá của model 2018 sẽ lên đến 54.000 USD, Sẽ có một khoản phí thấp hơn.