Toyota Camry điều này cho phép đánh giá

Toyota Camry đầu từ Mazda3 i SV, chỉ có ở mẫu sedan, giá sẽ giảm xuống còn 15.200 đô la Mỹ trong năm 2012. Mẫu xe mới này đã được trang bị kiểu dáng bên ngoài, ghế vải mới và động cơ bốn xi lanh MZR 2.0 lít của Mazda. Chọn chiếc Mazda3 i Sport sedan, và giá sẽ lên tới 16.845 USD, nhưng bạn sẽ có thêm nội dung như mục nhập không cần chìa khóa từ xa và hộp số tự động 5 bánh tự động.

Tiếp theo là các cấp độ Touring, bao gồm động cơ bốn xi-lanh 2,0 lít của SkyActiv. So với động cơ 2,0 lít MZR của Mazda, SkyActiv tạo ra 5 mã lực, thêm momen xoắn cực đại 10% và tiết kiệm nhiên liệu 21%,  mức EPA lên đến 39 mpg. Giá của Mazda3 i Touring sedan bắt đầu với 18.450 USD, trong khi Mazda3 i Touring hatchback bắt đầu từ 18.950 USD.

Chọn Grand Touring trang bị đầy đủ, bạn sẽ có được các tiện nghi như ghế bọc da, ghế trước được sưởi ấm, hệ thống dẫn đường và hệ thống âm thanh Bose Centerpoint trong khi vẫn thu được lợi ích từ động cơ 2.0A của SkyActiv của Mazda. Mazda3 i Grand Touring sedan bắt đầu với giá 22.300 USD, trong khi Mazda3 i Grand Touring hatchback bắt đầu với mức giá 22.800 USD.

Nếu bạn muốn có một chút ranh mãnh hơn so với các mẫu khác, nhưng không cần phải đẩy mạnh sức mạnh của Mazdaspeed3, Mazda cung cấp mô hình Mazda 3 như là một sự thay thế hợp lý. Tất cả đều có phiên bản 2.5 lít của động cơ bốn xi lanh MZR, có công suất 167 mã lực và mô-men xoắn 168 pound-feet, và các mô hình có sẵn trong cả hai loại xe Touring và Grand Touring.

Sedan sedan 2012 Mazda3 s Touring bắt đầu từ 21.300 đô la, và giá bán hatchback Mazda3 s Touring từ 21.800 đô la. Mazda chưa công bố giá bán trên các mẫu Grand Touring, nhưng chúng tôi cho rằng họ sẽ bắt đầu với giá 23.500 đô la cho chiếc sedan Grand Touring Mazda3 và 24.000 đô la cho chiếc Grand Touring của Mazda 3.

Cuối cùng, bánh xe yêu thích, hàng-riêng của bạn- Mazdaspeed3 nóng hatchback trở lại cho năm 2012, với giá $ 24.000. Lựa chọn duy nhất là gói Công nghệ $ 2,135, hiện nay có hệ thống giám sát điểm mù không có trong các mô hình Mazdaspeed3 năm trước.hật khó để nói rằng khi nào tin đồn bắt đầu, nhưng các phương tiện truyền thông khác nhau đã suy đoán về cái chết của chiếc xe tải Honda Ridgeline một thời gian, thì Honda đã im lặng một cách kỳ quặc về vấn đề này, đã bác bỏ bình luận ngoài ý muốn bằng một câu ngắn gọn “Chúng tôi không thảo luận về kế hoạch sản phẩm trong tương lai”, ít nhất cho đến bây giờ.
Trong một thông báo ngắn gọn với các phương tiện truyền thông, người quản lý sản phẩm xe tải của Honda, Sage Marie, tuyên bố: “Theo các báo cáo trên các phương tiện truyền thông rằng chúng tôi có kế hoạch ngừng xe Ridgeline là sai. Ngược lại, Ridgeline đóng vai trò quan trọng trong dòng sản phẩm Honda và dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tương lai gần “.

Không có nhiều sự mơ hồ trong các tuyên bố của Marie, nhưng cũng không có nhiều sự sống trong doanh số bán hàng Ridgeline hiện tại. Trong tháng 9, Honda đã bán ra chỉ 700 chiếc, và đến nay chỉ bán được 6,476 xe Rigeline. Đó là khoảng một nửa số lượng mà Honda bán năm ngoái cho đến tháng Chín, và thậm chí cả sự chéo của Element cũng là một người bán tốt hơn (cũng không phải là một lợi nhuận nhỏ). Giá Xe Toyota Yaris 2018

Trong bài phát biểu của mình, Marie chỉ ra rằng Honda Ridgeline 2012 sẽ được làm mới, nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu và một mô hình thể thao mới, nhưng chúng tôi không chắc những thay đổi đó đủ để thu hút người mua xe pickup vào các phòng trưng bày của Honda. Đó là một điều xấu hổ, bởi vì chúng tôi là những người hâm mộ của chiếc xe tải nhỏ gọn này , và chúng tôi khuyến khích mọi người không cần đến xe tải toàn thời gian, nặng nề để cho Ridgeline lái thử.i học đại học là khó khăn trên ví, không có nghi ngờ về điều đó. Đi quanh khuôn viên trường và quanh khu vực bằng Zipcar có thể là một lựa chọn kinh tế để sở hữu con trai hoặc con gái sở hữu chiếc xe của mình.

Với chương trình học bổng “Students with Drive” mới của Ford, sinh viên đại học có thể nhận được các thành viên Zipcar miễn phí, tín dụng lái xe và trợ cấp cho trường học.

Có một nhược điểm, tuy nhiên. Sinh viên phải gửi ý tưởng tài trợ của mình và được chọn làm người chiến thắng.ó gì để lấy? Vâng, tiền, tất nhiên, dưới hình thức tổng cộng là 300.000 đô la trợ cấp do Ford cung cấp cho sinh viên và trường đại học. Đó là tất cả các phần của liên minh Ford và Zipcar hai năm, trong đó nhà sản xuất ô tô là nhà cung cấp xe lớn nhất trong chương trình đại học Zipcar, như GreenCarReports đã báo cáo trước đây . Lợi ích của Ford là nó giới thiệu một thế hệ lái xe mới cho các sản phẩm của Ford, bao gồm Ford Focus 2012 và Ford Escape.

Nhưng trở lại chương trình tài trợ “Sinh viên với Drive”, đây là những gì nó đang có và nó hoạt động như thế nào.

Chương trình kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4 và mỗi tháng, Ford sẽ trao tặng năm tổ chức sinh viên trên toàn quốc với 5.500 đô la Zipcar tín dụng. Học sinh có thể sử dụng các khoản tín dụng này để đưa thành viên Zipcar và lái xe. Ngoài ra mỗi tháng, 10 tổ chức hậu thuẫn sẽ được tặng 1.000 đô la mỗi khoản tín dụng Zipcar.

Những người chiến thắng hàng tháng này sẽ được đặc trưng trong bản tin Zipcar cũng như trên tab “Sinh viên với Drive” trên Facebook.

Đây cũng là nơi mà ba người cuối cùng được chọn bởi Zipcar sẽ được bình chọn bởi các fan hâm mộ Facebook Zipcar University và công chúng để xác định người chiến thắng trong tháng đó. Tổ chức sinh viên đoạt giải sau đó tiến lên “Winner’s Circle”, nơi họ đủ điều kiện để nhận được giải thưởng trị giá 5.000 đô la trong tín chỉ Zipcar, 10.000 đôla cho tổ chức trường học để tiến bộ và 10.000 đô la cho trường thắng. Bốn tổ chức giải nhì lớn nhất sẽ nhận được 1.125 đô la cho các khoản tín dụng Zipcar, và 1.000 đô la cho tổ chức sinh viên và trường học. Giải thưởng lớn sẽ được trao vào mùa xuân tới. Giá Xe Toyota Việt Nam