Người bị ảnh hưởng mùa lễ ở đường Xe Toyota Camry

Xe Toyota Camry  Nam Phi tăng 758 vào thứ Tư với phần lớn số người thiệt mạng ở vùng Gauteng và Mpumalanga. Tuy nhiên, nó là hơi thấp hơn so với cùng kỳ năm 2000.

Chiến dịch của Bộ Giao thông Vận tải đã báo cáo vào chiều thứ Tư rằng những người thiệt mạng trên đường bao gồm 242 người đi bộ, 299 hành khách và 217 lái xe.

Gauteng và Mpumalanga có số lượng tử vong nhiều nhất với 133 người chết mỗi người. Con số của Mpumalanga đã tăng lên do vụ tai nạn Chego, trong đó có 48 người đã sống trong tuần. Bộ trưởng Giao thông Dullah Omar sẽ tham dự một buổi lễ tưởng niệm những nạn nhân trong thành phố vào thứ Năm.

KwaZulu-Natal có 122 người chết, tiếp đó là Western Cape 96, Eastern Cape 85, Free State, và North West 80. Northern Cape và Northern Province ghi nhận có 19 và 18 người tử vong.

Phát ngôn viên bộ phận giao thông Mike Mabasa nói rằng số người chết đã giảm 84 người so với năm ngoái.

Trong khi đó, một ngôi sao của vở opera xiếc Backstage của e.tv đã bị giết chết trong một tai nạn xe hơi gần Worcester ở Western Cape vào thứ ba.

Marubini Mogale, người đóng vai Irene trong vở opera hàng ngày nổi tiếng, đã bị giết. Người đồng nghiệp Clint Edgar Brink, người đóng vai Shawn, và là bạn trai của Mogale trong đời thực, bị thương. Em gái Mogale cũng bị thương trong vụ tai nạn.

Theo cảnh sát, chiếc xe chạy trên đường 10 km bên ngoài sông Touws. Cả ba đều bị ném khỏi xe. Mogale đã chết tại hiện trường, trong khi chị gái và Brink đang bị đối xử thương nhẹ ở WorcesterNhà sản xuất Fiat SpA đặt mục tiêu đưa Alfa Romeo trở thành một đơn vị kinh doanh độc lập như là một phần của kế hoạch tái cấu trúc lớn, có thể dẫn đến thương hiệu sang trọng trở thành độc lập.

Trong ba năm qua, Fiat đã mất hơn 15 tỷ rmi. Công ty đang cố gắng để nâng cao R34 tỷ đồng bằng cách bán cổ phiếu mới và trái phiếu để giảm nợ. Nó sẽ bán tài sản trị giá khoảng R19 tỷ vào năm 2002 và đóng các nhà máy.

Một phát ngôn viên của Fiat cho hay sản lượng sẽ giảm 8.300 chiếc trong hai tháng tới, chứ không phải là 1 800 như đã nêu trước đây.

Fiat Auto sẽ hoạt động như một công ty cổ phần cho bốn công ty con với nhân viên, kiểm soát tài chính và các chức năng điều phối. Fiat cho biết, mỗi đơn vị sẽ “chịu trách nhiệm hoàn toàn về hiệu quả tài chính và kinh tế cá nhân, bao gồm phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị và các tổ chức thương mại riêng biệt. Toyota Yaris 2018

Theo Automotive News, bằng cách tạo ra Alfa độc lập, điều này có thể mở đường cho thương hiệu thể thao được bán cho General Motors vì nó chuẩn bị cho việc tái nhập khẩu vào thị trường Mỹ năm 2005. GM, người mà Fiat có một liên minh chiến lược, Đã được xếp hàng để bán Alfas thông qua mạng lưới phân phối của nó.

Bán Alfa cho GM sẽ giúp Fiat giảm nợ thật nhiều và Lancia, Ferrari và Maserati sẽ vẫn giữ ổn định. Điều này cũng giúp khẳng định lại vị thế thương hiệu cao cấp của Lancia trước khi được giới thiệu tại Hoa Kỳ vào năm 2005.

Fiat đã thay thế giám đốc điều hành Roberto Testore của mình với Giancarlo Boschetti, trước đây là đơn vị vận tải của Iveco và một nhân viên từ năm 1964.

Fiat cũng đã thuê Jack Welch, cựu giám đốc điều hành của General Electric, làm tư vấn viên. Welch đã tham gia vào hội đồng quản trị của Fiat với vai trò là một người không hành pháp và giờ đây sẽ hỗ trợ tư vấn cho chiến lược và các mục tiêu mới.

Người Ý cho biết việc tái tổ chức sẽ thắt chặt mối quan hệ chiến lược của họ với GM, điều đó nói rằng “thoải mái” với kế hoạch của Fiat.

Người phát ngôn của GM, Toni Simonetti, nói: “Chúng tôi đã quay trở lại kế hoạch tái cấu trúc tập đoàn Fiat bởi vì chúng tôi muốn có một đối tác mạnh mẽ cả về mặt tài chính lẫn kinh doanh”.ong đó, một chương trình truyền hình thực tế của Hoa Kỳ có giải thưởng trị giá 1 triệu USD liên quan đến những manh mối sau trên toàn cầu, việc hoãn lại một tài xế taxi trên chiếc chân của Ấn Độ khiến hai thí sinh ngày càng thất vọng. Người lái xe chỉ đơn giản dựa vào cái đuôi sau khi nhặt chúng lên và cho đến khi anh ta thả chúng xuống tại điểm đến của mình – không ngừng.

Một người có thể dễ dàng bỏ qua sự thất vọng của họ như là sự không khoan dung của Hoa Kỳ đối với các nền văn hoá khác, nhưng có vẻ như chính phủ Ấn Độ cũng không hài lòng với thực tế này.

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2002, các quan chức giao thông Ấn Độ sẽ phạt tiền cho các lái xe tương đương với R28 nếu họ sử dụng hooters trong vòng 100m tín hiệu giao thông. Theo Times of India, việc hooting các trình điều khiển là vấn đề lớn ở đèn giao thông, nơi mà họ âm thanh với dự đoán của các tín hiệu dừng lại thay đổi. Với 3,3 triệu trên đường ở New Delhi một mình, những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra. Vì nó là, hooting thường dẫn đến vẫy tay và hét lên trận đấu.

Maxwell Pereira, trưởng đoàn cảnh sát giao thông của thành phố, nói với tờ Times of India rằng: “Những người lái xe đã vươn tới vinh quang khi họ tìm thấy ai đó bất động trước mặt họ”, không tính đến lý do.

Dinesh Mohan, một chuyên gia về giao thông, hoan nghênh động thái này, nói rằng “đã quá muộn”. Giá Xe Toyota