Lexus GS 200t là nỗ lực đầu tiên của nó trong

Lexus GS 200t Bước đầu tiên theo hướng này sẽ là tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới khi Saab sẽ ra mắt chiếc concept thứ ba trong lịch sử của nó.

Khái niệm 9X một chiếc xe mới. Saab đang có kế hoạch giới thiệu 9 mẫu xe mới trong vài năm tới, bắt đầu với sự kế thừa chiếc 9-3 nhỏ trong năm tới. Ngoài ra còn có phiên bản 4 bánh của kế hoạch 9-3 cần được công bố tại Triển lãm ô tô Detroit vào tháng Giêng.

Khái niệm 9X là một chiếc coupe thể thao hiệu suất cao mà họ hy vọng sẽ đưa vào sản xuất trong tương lai. Saab lần đầu tiên giới thiệu chiếc concept tại triển lãm ô tô vào năm 1985 khi nó thể hiện chiếc coupe thể thao EV-1 tương lai.

Giám đốc điều hành Saab Peter Augustsson nói: “Tôi coi chiếc xe này là một tuyên bố ý định. “Đây là bằng chứng vật lý cho thấy Saab đang bắt tay vào một cuộc hành trình thú vị.”

Saab cho biết chiếc xe “thách thức thiết kế truyền thống bằng cách kết hợp các tính năng chính thường kết hợp với bốn loại xe khác nhau”. Chiếc xe này được cho là có tính năng của một chiếc coupe, roadster, sedan và xe tải pickup. Nó có một chỗ ngồi phía sau nhỏ, một mặt trên cùng của kính, cộng với lưới tản nhiệt đã được mở rộng để bao gồm đèn pha.à sản xuất của Ý Fiat thất bại trong việc ngăn cản một chuỗi siêu thị của Đức bán hàng của mình trong một gói hàng tiêu dùng.

Fiat cho biết đây không phải là một sự sắp xếp phù hợp và yêu cầu một tòa án Karlsruhe ngừng cửa hàng.

Chuỗi siêu thị, Edeka, đã tặng chiếc Punto của Fiat một chuyến đi hoặc với các sản phẩm thiết bị điện. Khách hàng có thể mua xe và chuyến đi đến Berlin hoặc với máy in, máy ảnh, máy tính hoặc điện thoại di động với giá R89 840.

Fiat tuyên bố lời chào hàng đã vi phạm luật bán hàng vì nó làm cho việc so sánh giá rất khó khăn. Nó cũng cảm thấy các vật dụng không được sử dụng cùng nhau. Nhưng tòa án không đồng ý và chống lại nhà sản xuất.

Người phát ngôn của Edeka Duschan Gert cho biết: “Chúng tôi muốn bắt đầu một hình thức bán hàng mới. “Chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó.”

Edeka, tuy nhiên, không có kế hoạch để cung cấp một chiếc xe sớm. Công ty cho biết ít hơn 100 người mua đã nhận được đề nghị, nhưng nó đã nhận được rất nhiều quan tâm.y ban hòa giải, hòa giải và trọng tài sẽ được tổ chức để đáp ứng yêu cầu của Tổ chức Người sử dụng lao động các nhà sản xuất ô tô và Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô nhằm chấm dứt cuộc đình công ngành công nghiệp xe máy.

Cuộc đình công bắt đầu tuần thứ ba với ngành công nghiệp đã mất hàng triệu rands. Liên hiệp đòi hỏi phải tăng 10 phần trăm, trong khi các nhà tuyển dụng đã cung cấp 7,5 phần trăm. Phát ngôn viên của Liên minh Dumisa Ntuli cho biết các bên sẽ đáp ứng “với mục đích thu hẹp các vấn đề”. Lexus GX 460

Các bên đã được lên kế hoạch để đáp ứng vào chủ nhật, nhưng giám đốc CCMA Thandi Orleyn cho biết nó đã được hoãn vì tất cả các bên đã không đến Johannesburg trong thời gian. Sẽ không có sự can thiệp của chính phủ trong các cuộc đàm phán tiền lương. Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp, ông Alec Erwin, cho biết tranh chấp giữa các liên đoàn và quản lý không liên quan đến chính phủ. Ông cho biết miễn là luật lao động đã được thực hiện theo các vấn đề đã được giữa các bên khác nhau.

Trong khi đó, Toyota cho biết cuộc đình công có thể đưa hợp đồng R1,2 tỷ để xuất khẩu Corollas đến Úc có nguy cơ. Johan van Zyl, giám đốc tiếp thị xe tại Toyota Nam Phi, cho biết hợp đồng này có điều kiện dựa trên sự ổn định trong ngành công nghiệp địa phương, hiệu quả về chi phí và hiệu quả.

Van Zyl cảnh báo về tác động của cuộc đình công. “Toyota có 41 nhà máy trên khắp thế giới và để chúng tôi có được hợp đồng xuất khẩu như vậy, chúng tôi phải chứng tỏ chúng tôi sẽ cung cấp kịp thời và với chi phí đầu vào cạnh tranh. Nếu chúng ta không thể hợp đồng sẽ chỉ đi đến một nhà máy khác ở nước khác.

“Các tập đoàn lớn sẽ không đầu tư vào đây vì yếu tố cảm thấy tốt.”

Cuộc đình công cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường địa phương. Van Zyl chỉ ra rằng ngay cả khi nhà sản xuất bị mất sản xuất, họ vẫn có mức tồn kho thấp hơn trong thời gian ngừng hoạt động hàng năm vào tháng Mười Hai.

DaimlerChrysler Nam Phi cho biết vào tuần trước rằng cuộc đình công kéo dài có thể dẫn đến việc công ty địa phương mất hợp đồng trị giá nhiều tỷ rand để sản xuất các phiên bản Mercedes-Benz C-Class cho Mercedes-Benz cho một nhà máy ở Đức. Công ty cho biết vào ngày thứ Sáu nó vẫn đang quyết định hành động xa hơn và có thể chuyển sản xuất của vài nghìn đơn vị trở lại Đức.

Trong ngành công nghiệp cao su và lốp xe, Hiệp hội các nhà sản xuất kim loại sẽ quyết định vào hôm thứ hai có nên đưa ra thông báo đình công cho người sử dụng lao động hay không.

Ntuli nói rằng liên minh sẽ xem xét các cuộc đàm phán đã diễn ra vào cuối tuần trước khi quyết định hành động tiếp theo. Numsa là yêu cầu tăng 10 phần trăm, Liên hiệp công nhân kim loại-đoàn kết muốn 8,5 phần trăm, trong khi các nhà tuyển dụng đang cung cấp bảy phần trăm.

Ntuli cho biết nếu nhà tuyển dụng không tăng mức lương mà họ phải buộc phải đình công.

Numsa nhận được giấy chứng nhận không giải quyết sau khi không đạt được thỏa thuận về việc tăng lương. Liên minh bây giờ có quyền đưa ra thông báo về hành động công nghiệp.

MWU-Đoàn kết cho biết họ sẽ chờ đợi thêm thông tin từ các nhà tuyển dụng về các yêu cầu sửa đổi của nó trước khi quyết định có nên đình công hay không. Tất cả các bên dự kiến ​​sẽ họp vào thứ hai. Lexus GS350