kiểm tra chất lượng xe Toyota Innova có thực sự yên tâm

 kiểm tra chất lượng xe Toyota Innova có thực sự yên tâm

Trong 2-3 ngày qua, chúng tôi đang tràn ngập với Toyota kiểm tra la được phát hiện trên toàn quốc. Chúng tôi đã mang lại cho bạn những spyshots của Innova mới đang được thử nghiệm ở Bangalore. Bây giờ, nhờ những người bạn của chúng tôi tại Team-BHP, chúng tôi mang lại cho bạn một số bức ảnh hơn của xe toyota Innova .

Toyota Innova nâng cấp 1Toyota Innova facelift

Toyota có kế hoạch tấn công mạnh mẽ vào năm 2012 bởi facelifting mô hình bán hàng của mình tốt nhất xe toyota Innova và Fortuner. Altis gần đây đã nhận được một sự đổi mới và là giữ một tốc độ ổn định. Toyota cũng đang thử nghiệm Camry toàn cầu mới ở Ấn Độ là công ty có kế hoạch tái phát minh chính nó trong thị trường sedan D.

Toyota Innova--nâng cấp-3

xe toyota Innova  facelift đến Ấn Độ vào năm 2012

xe toyota Innova được thiết kế lại sẽ có những thay đổi nhỏ để thiết kế bên ngoài. Một màn hình LCD trên bảng điều khiển là sự bổ sung quan trọng nhất để trang trí nội thất.

Innova là một trong số ít những chiếc xe được ưa chuộng như trong thị trường taxi vì nó là trong phân khúc xe cá nhân. Các XUV500, với Xúc thông minh và đồ dùng, làm cho Innova nhìn một chút buồn tẻ.

Khá sớm Force Motors cũng sẽ khởi động MPV của riêng mình dựa trên nền tảng Daimler mà nên bật một vài đầu. Nissan NV200 bắt thử nghiệm ở Chennai là một mối đe dọa cho tương lai của Innova. General Motors đang làm việc trên SAIC xe tải bằng cách cho họ động cơ diesel để chống lại Innova.

xe toyota Innova là mục tiêu của nhiều sát thủ. Do đó Toyota Ấn Độ nên chắc chắn rằng sự đổi mới này cung cấp cho nó đủ kho vũ khí đứng các cuộc tấn công.