Indonesia – hình ảnh Toyota Innova nâng cấp

Indonesia – hình ảnh Toyota Innova nâng cấp

Như tất cả các bạn sẽ biết bây giờ, Toyota Innova nâng cấp đang chờ để được đưa ra tại Indonesia vào Thứ 2 Tháng 8 19. Autonetmagz đã quản lý để có được giá cả của Innova làm mới và một vài hình ảnh bổ sung cho thấy phía trước tinh chỉnh và phía sau.

Ngoài nhận được một lưới tản nhiệt mạ crôm lớn hơn với cản trước hoàn toàn kế lại, phía sau của MPV được một chỉnh trang chrome và bội thu nhẹ nhàng tinh chỉnh. Tập thể dục facelift này không được thực hiện trên cho tất cả các biến thể. Các cấp thấp hơn “J” đã làm với mũ bánh xe mới và bổ sung túi khí kép.

Tìm hiểu thêm về Innova nâng cấp đây

An toàn khôn ngoan, PT Toyota Astra, trợ cấp của Indonesia Toyota innova, đã đảm bảo rằng các túi khí kép phía trước là tiêu chuẩn trên phạm vi. Các biến thể đầu cuối có vẻ như một môn thể thao hệ thống âm nhạc mới. Nhờ những tính năng bổ sung, ngoài những mỹ phẩm, giá cả cũng đã được tăng lên.

J, E và G biến giá cả của họ đã tăng 4,7 triệu Rupiah Indonesia (INR 27.824) chủ yếu nhờ việc bổ sung các túi khí kép.  Xe toyota innova phiên bản đầu cuối (được đã được trang bị túi khí) thấy một sự gia tăng giá 1.800.000 Rupiah Indonesia (INR 10,648).

Trong khi Ấn Độ dự kiến ​​để có được sự đổi mới này năm sau, nó vẫn còn phải chờ xem liệu các túi khí sẽ được thực hiện tiêu chuẩn trên phạm vi.