Gián điệp – ‘V’ biến thể xe Toyota Innova nâng cấp bị bắt trong Mangalore

Gián điệp – ‘V’ biến thể xe Toyota Innova nâng cấp bị bắt trong Mangalore

Theo báo cáo nhất định, xe Toyota Innova facelift có thể được đưa ra ở Ấn Độ vào ngày mai. Xe ô tô Ấn Độ Blog đã được bao gồm các Innova làm mới rộng rãi kể từ khi chiếc xe đầu tiên được phát hiện ở Indonesia để rò rỉ giá ở Ấn Độ. Dưới đây là một tập hợp các hình ảnh gián điệp từ một sân đại lý tại Mangalore, lịch sự của BharathAutos .

Toyota Innova nâng cấp

xe Toyota Innova facelift được một lưới tản nhiệt thiết kế lại và cản trước.

xe Toyota Innova đây là ‘V’ biến thể mà bây giờ sẽ mất vương miện của nó như là mô hình đầu cuối. Toyota Kirloskar Motor (TKM) sẽ được tung ra một biến thể Z sẽ có giá khoảng 53.000 INR hơn mô hình này.

Kiểm tra bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi trên Toyota Innova nâng cấp

Toyota Innova nâng cấp comapred để mô hình cũ

Hình ảnh này cho thấyxe Toyota Innova và tiền facelifted, cung cấp cho bạn số lượng lớn các thay đổi sẽ xảy ra.

Ở phía trước, chúng tôi nhận thấy rằng các biến thể V sẽ tiếp tục được cung cấp với đèn sương mù, trong khi bội và lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Phía sau thấy việc bổ sung một tôn tạo chrome cùng với một vài gương phản xạ thêm. Đoạn này mình tóm tắt những gì facelift xe Toyota Innova  là tất cả về.

Toyota Innova nâng cấp sau

Phía sau được một vài phản xạ và dải chrome với ‘Innova’ in trên đó.

Hiện nay, TKM cung cấp tính năng an toàn xe Toyota Innova  như túi khí kép phía trước, ABS và EBD trên phiên bản V và điều này dự kiến ​​sẽ tiếp tục, đặc biệt là vì sẽ có một sự gia tăng giá khoảng 11.000 INR trên phiên bản đặc biệt này. Đương nhiên, chúng tôi hy vọng các tính năng khác như lái gắn điều khiển âm thanh, kiểm soát khí hậu tự động, và một hệ thống âm nhạc được đặt đúng chỗ.

Toyota Innova nâng cấp bên

Không có thay đổi đáng chú ý đến cấu hình bên.

Xe ô tô Ấn Độ Blog cũng đã học được rằng hầu hết các đại lý trên khắp Ấn Độ đã nhận được cổ phiếu ban đầu của xe Toyota Innova  làm mới. Điều này chắc chắn chỉ ra rằng công ty nên có một sự thông báo về nó sớm.