Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 cuối cùng đã lăn bánh

Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 hìn ra Cadillac Escalade, có một chiếc SUV sang trọng mới trên đường chân trời của Chrysler, với sự trở lại của Jeep Grand Wagoneer hồi năm 2014.

Nó có vẻ nghe quen quen, ít ra thì cũng có một vài kỷ niệm dài. Jeep Grand Wagoneer  ra khỏi dây chuyền lắp ráp vào năm 1991.

Theo chị ấn phẩm của chúng tôi MotorAuthority , Chrysler đã bắt đầu nói về việc đưa lưng Jeep Grand xe Wagoneer như một cao cấp, SUV bảy hành khách vào đầu năm 2013. Đó là chia sẻ một nền tảng với lúc bấy giờ giấu tên Maserati SUV bây giờ gọi là Kubang.

Dựa trên báo cáo trượt Jeep tái xuất bản năm Carscoop , tuy nhiên, ngày ra mắt đã tụt xuống năm 2014. Và cả Jeep Grand xe Wagoneer và Maserati Kubang sẽ chia sẻ nền tảng giống như cỡ trung Jeep Grand Cherokee và Dodge Durango.

Những gì mong đợi

Vẫn còn rất sớm trong trò chơi để biết nhiều về phiên bản mới của Jeep Grand Wagoneer. Những gì chúng tôi biết là nó sẽ là cấp bậc hàng đầu của dòng xe Jeep, với những nét sang trọng và chỗ ngồi cho bảy hành khách, và có thể cung cấp cả hai lựa chọn động cơ Pentastar V-6 và HEMI V-8.

Jeep có kế hoạch lớn cho Grand Wagoneer, tất cả các nỗ lực của nó để đạt được một mục tiêu là 800.000 xe Jeep bán hàng vào năm 2014. Đó là một chặng đường dài từ 400.000 đơn vị thương hiệu được bán trong năm 2010, nhưng đội hình sản phẩm Jeep sẽ trải qua những thay đổi đáng kể trong trật tự để đến đó. Điều này bao gồm việc bổ sung một SUV nhỏ mới, có lẽ là kích thước của một chiếc Nissan Juke, một mô hình để thay thế Jeep Compass và Patriot, một chiếc Liberty thay thế và một Wrangler và Grand Cherokee được thiết kế lại.

Có thể có một chút dự đoán trước về sự trở lại của Jeep Grand Wagoneer. Như các báo cáo của TheCarConnection , người mua đã nhanh chóng lấy mẫu xe SUV cỡ lớn sạch sẽ và sạch sẽ, chi trả quá 30.000 USD.

Và một chiếc vương miện mới trong dòng xe Jeep để lôi kéo người mua gia đình tìm kiếm sang trọng hơn một chút trong một chiếc SUV bảy chỗ chắc chắn sẽ thêm một số hứng thú cho thị trường nữa.ôm thứ hai, cổ phiếu General Motors giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 30 năm qua, giao dịch ở mức 19,65 USD / cổ phiếu. Đây là lần đầu tiên chứng khoán giảm xuống dưới 20 USD / cổ phiếu kể từ khi GM công bố vào tháng 11 năm ngoái và nó cũng giảm giá trị cổ phiếu 40% kể từ khi GM chào bán lần đầu ra công chúng với giá 33 USD / cổ phiếu.
Nếu bạn là một nhà đầu tư trung bình ở General Motors, đó là tin xấu. Nếu bạn sở hữu 500 triệu cổ phiếu của GM cổ phiếu, như Bộ Tài chính, đó là một nhức đầu lớn mà sẽ không biến mất. Giá Xe Toyota Hilux 2018

Dựa trên giá cổ phiếu GM hiện tại, Detroit News đưa tin rằng việc tháo dỡ GM sẽ gây ra thiệt hại ròng 16,5 tỷ USD trong gói cứu trợ trị giá 49,5 tỷ USD của chính phủ . Đối với Bộ Tài chính để phá vỡ, GM cổ phiếu sẽ phải bán với giá $ 53, và không ai dự kiến ​​rằng sẽ xảy ra bất kỳ thời gian sớm.

Không có hành động nào được lên kế hoạch cho đến khi GM báo cáo thu nhập quý thứ ba trong tháng mười một, mặc dù Bộ Tài chính đã có khả năng bán cổ phiếu kể từ khi giai đoạn khóa cửa đã hết hạn vào tháng 5 năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Bộ trưởng Tài chính của Bộ Tài chính, ông Tim Massad, đã nói rằng “Chúng ta phải cân bằng mục tiêu rút vốn … với mục đích tối đa hoá lợi nhuận của người nộp thuế”. Bao giờ được tối đa, vì vậy chỉ có câu hỏi thực sự trở thành bao nhiêu của một mất mát là Bộ Tài chính sẵn sàng để có ?rừ khi bạn là một fan hâm mộ Mazda cứng chết, bạn có thể không nhận ra có bao nhiêu khác nhau 2012 Mazda3 xe hơi biến thể được cung cấp bởi đại lý Mazda địa phương của bạn. Trong năm tới, có 11 kiểu kết hợp giữa kiểu dáng và thân xe, nhằm vào cả người mua có ý thức về chất lượng và năng suất.

Không có gì ngạc nhiên khi Chủ tịch Mazda North America Jim O’Sullivan đề cập đến Mazda3 là “cốt lõi của dòng sản phẩm Mazda” và cũng không có gì ngạc nhiên khi Mazda3 chiếm 40% doanh số của thương hiệu. Khi những thay đổi được thực hiện đối với sản phẩm này rất quan trọng, chúng chỉ được thực hiện sau khi xem xét cẩn thận.

Đối với năm 2012, Mazda đã hạ thấp giá Mazda3, nâng cao một số nội dung Mazda3 và bổ sung công nghệ tru yền động SkyActiv mới vào dòng Mazda3.Giá Xe Toyota Prado 2018