Bức ảnh, giá cả và chi tiết của 2013 sắp tới Toyota Innova V biến thể

Bức ảnh, giá cả và chi tiết của 2013 sắp tới Toyota Innova V biến thể

Toyota Innova-nâng cấp-2013-hình-(2)

Toyota Innova facelift 2013 là rất gần được tung ra thị trường xe hơi Ấn Độ và chính quy ở đây sẽ biết rằng chúng tôi đã được báo cáo trong một chút công bằng của chi tiết về các cập nhật Innova facelift sắp tới.

Cuối cùng chúng tôi được báo cáo, chúng tôi đã đăng bức ảnh gián điệp, giá cả và tính năng của phiên bản Z mới của Innova cập nhật. Bây giờ, chúng tôi có bức ảnh gián điệp, giá cả và chi tiết của 2013 sắp tới Toyota Innova V facelift biến ngày hôm nay. 2013 Toyota Innova V là biến thể hơn INR 53.000 rẻ hơn so với Z biến hàng đầu và đi kèm với hầu như tất cả các tính năng mà có mặt trên mô hình mới top-of-the-line.

Toyota Innova-nâng cấp-2013-hình-(3)

Innova 2013 tự hào của một phía trước làm mới và fascia phía sau, với thể thao phía trước lưới tản nhiệt thực sự táo bạo mà đến khoác áo chrom. Ngoài ra, kết thúc phía trước có một cản trước mới. Ở phía sau, chiếc xe được một nhà ở tấm đăng ký lớn hơn, một cặp gương phản xạ đặt trên cánh cửa thứ năm và cản sau được sửa đổi. 2013 Toyota Innova V phiên bản sẽ được trang bị túi khí kép phía trước, ABS và EBD, hệ thống âm thanh với chỉ đạo gắn điều khiển, và kiểm soát khí hậu tự động.

Toyota Innova-nâng cấp-2013-hình-(4)

Như chúng ta đã nói từ gần hai tuần, các đại lý TKM khác nhau trên toàn quốc đã nhận được các đơn vị từ lô hàng đầu tiên của Innova cập nhật và trong khi Toyota vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt Toyota Innova facelift, nhiều báo cáo trực tuyến cho thấy chiếc xe có thể được đưa ra sớm nhất là vào ngày mai!

Hãy theo dõi để cập nhật thêm về  sắp tới xe Toyota Innova 2013 Ấn Độ khởi động và các chi tiết khác

Toyota Innova-nâng cấp-2013-hình-(1)